Bạn muốn quản lý văn bản làm việc, học tập trực tuyến hay ngoại tuyến một cách dễ dàng thì nên sử dụng phần mềm quản lý văn bản. Đây là một trong những phần mềm được Trí Thành sofware phát triển trong những năm gần đây khi thời đại số hoá lên ngôi. Chúng ta cùng nhau tiến theo nhịp điệu hiện đại của nền công nghệ cao để giảm áp lực công việc và nâng cao năng suất lao động bằng những công cụ tiện lợi này.

Thiết kế phần mềm quản trị văn bản hay nhất hiện nay

Khi thời đại công nghệ số lên ngôi thì mọi việc liên quan đến máy tính đều được phát huy một cách triệt để. Chẳng hạn như phần mềm quản lý văn bản và điều hành được sáng tạo để đem lại phương pháp quản lý trực tuyến những lọi hồ sơ, tài liệu trong công việc văn phòng của từng cá nhân hay tổ chức. Trong đó phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu miễn phí được nhiều người áp dụng trong thực tế để giảm tải công việc của một người văn thư, nâng cao khả năng xử lý tài liệu chuyên nghiệp hơn. Đồng thời những phần mềm quản lý văn bản mang tính tiện lợi cao khi bạn có thể xử lý công việc ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Những công cụ trực tuyến quản lý văn bản phổ biến nhất 2022

Việc cài đặt phần mềm quản lý trên máy tính là giải pháp tiện lợi cho nhân viên văn phòng trong việc quản lý hồ sơ, tài liệu của khách hàng, công ty, doanh nghiệp một cách khoa học. Một trong 5 phần mềm được giới thiệu sau đây được nhiều người chọn lựa vì dễ dàng sử dụng với nhiều tính năng ứng dụng hiện đại được cải thiện từng ngày. 

iBom.Doc

Đây là phần mềm quản lý công văn khá hữu hiệu cho những người không có thời gian lưu trữ, xử lý chúng mỗi ngày. Bạn sẽ tạo ra một hệ thống quản lý các loại văn bản có trình tự và hạn chế được việc làm mất tài liệu quan trọng hay một vài văn bản bị chỉnh sửa lệch lạc. Khi sử dụng phần mềm quản lý văn bản điện tử iBom.doc để tra cứu, tìm kiếm thông tin tài liệu dễ dàng và không tốn kém thời gian. 

CloudOffice    

Phần mềm quản lý công văn điện tử CloudOffice thực sự rất chuyên nghiệp trong việc sắp xếp, lưu trữ khoa học văn bản, hồ sơ tài liệu. Đồng thời hệ thống quản lý trực tuyến này còn có khả năng điều hành quản trị công việc toàn phần. Phần mềm quản lý văn bản miễn phí được thiết kế nhiều chức năng hiện đại online như việc trao đổi thông tin. Đồng thời điều hành công việc, tác nghiệp online trên điện thoại di động hoặc máy tính đều được miễn thiết bị của bạn có kết nối internet và 4G.  

C-Office

Phần mềm quản lý công văn miễn phí mang tên C-Office là một sản phẩm thuộc giải pháp đạt giải thưởng xuất sắc Sao Khê 2012. Vì vậy, giới nhân viên văn phòng cực kỳ ưa chuộng giải pháp của người Việt cung cấp môi trường làm việc hiện đại tích hợp hơn 20 tính năng trên cùng một hệ thống giao diện trang web thực hiện các ứng dụng văn phòng.  Đây cũng là một kho lưu trữ tài liệu với nhiều thao tác thu thập, chỉnh lý, lưu giữ, tra cứu, báo cáo thống kê… 

Lạc Việt DMS

Phần mềm quản lý văn bản miễn phí bằng excel này có chức năng chính là quản lý hồ sơ, tài liệu một cách khoa học. Lạc Việt DMS được nhiều cơ quan, trung tâm lưu trữ địa phương, cơ quan lưu trữ hiện hành và các doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn ứng dụng này để khai thác dữ liệu tiện lợi, nhanh chóng và chính xác.

Lạc Việt DMS mã số hóa các tài liệu, quản lý, lưu trữ, hỗ trợ tìm kiếm văn bản, hồ sơ khoa học và chuyên nghiệp hơn. Người sử dụng phần mềm này có thể phân loại cấp bậc của hồ đo lưu trữ để kiểm soát và tiếp cận tài liệu tùy theo từng mật độ khác nhau. 

eBizOffice

Phần mềm quản lý công văn đi đến miễn phí eBizOffice đáp ứng việc hỗ trợ cho việc lưu trữ và tra cứu văn thư một cách tích cực. Ngoài ra, người dùng phần mềm này được thỏa mãn yêu cầu mã số hóa công tác văn thư hiện đại và bảo mật. Chưa bao giờ việc tìm kiếm văn bản, hồ sơ lại nhanh chóng và chính xác dù thời gian đã trôi qua bao nhiêu năm dựa vào ký hiệu riêng, loại văn bản, nội dung tóm tắt, nơi ban hành, ngày tháng lưu trữ…

EFY-DOC   

Phần mềm quản lý tài liệu này chính là một tool quản lý văn bản các loại của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Đồng thời, người dùng phần mềm EFY DOC còn được hỗ trợ điều hành tác nghiệp mọi lúc mọi nơi trên điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối internet và 4G. Phần mềm quản lý văn bản đi đến miễn phí với các quy trình tạo văn bản đi, tiếp nhận văn bản đến thông qua phần mềm trực tuyến. Người dùng có thể tạo lập văn bản đi dự thảo, duyệt văn bản dự thảo, văn bản đi. Có thể tra cứu, tổng hợp và báo cáo văn bản đi. Các thao tác nghiệp vụ khác như phối hợp văn bản đến, xử lý và theo dõi tiến độ, tra cứu văn bản đến. Ngoài ra tool này còn hỗ trợ đắc lực việc quản lý điều hành và liên thông việc gửi nhận văn bản.

Xem thêm : Các tiêu chí của một phần mềm quản lý tốt

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ : 06 Đường Linh Trung, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Email : trithanh.soft@gmail.com

Điện thoại :  0876 330099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *