Phần mềm nhân sự – Bạn đang băn khoăn và do dự liệu rằng có nên sử dụng phần mềm nhân sự hay không? Vậy thì Trí Thành Soft sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay tại bài viết dưới đây.

Đôi nét về phần mềm nhân sự

Phần mềm nhân sự hay phần mềm quản lý nhân viên là một công cụ tuyệt vời đối với ngành quản trị nhân lực.

Đây là một phần mềm hỗ trợ các nhà quản trị rất nhiều trong công việc quản lý nhân viên, tập hợp và cập nhật mọi thông tin về từng nhân viên của công ty, đồng thời họ cũng có thể nắm chắc công việc của mọi nhân viên trong công ty.

Từ trước đến nay, bất cứ một công ty nào cũng đều có một bộ phận nhân sự riêng để giám sát và quản lý toàn bộ nhân viên của cả công ty.

Để mang đến sự tiện lợi, chuyên nghiệp trong công việc, phần mềm quản lý nhân sự đã ra đời để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân sự và kế toán tiền lương

Có nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự hay không?

Không để bạn chờ lâu hơn nữa, Trí Thành Soft sẽ gửi đến bạn những lợi ích tuyệt vời nhất khi bạn lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý nhân sự thông minh này.

Cung cấp thông tin nhân viên chi tiết nhất

Với phần mềm quản lý nhân sự, bộ phận HR của công ty sẽ nhanh chóng cập nhật được thông tin các nhân viên một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Mọi thông tin đều được điền vào phần mềm này, từ đó hệ thống sẽ tổng hợp và thống kê cho bộ phận nhân sự về những số liệu quan trọng của công ty về bộ phận nhân sự.

Đồng thời các công việc như phân bố và huy động nguồn nhân lực cũng được cung cấp và làm việc hiệu quả hơn.

Tiết kiệm thời gian

Phan mem quan ly nhan su cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, đặc biệt chúng đã tiết kiệm tối đa thời gian trong công việc của bạn.

So với những thao tác hành chính thông thường, việc sử dụng phần mềm sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong bất kỳ một công việc nào như tự động hóa, hỗ trợ các quy trình quản lý nhân sự, lên kế hoạch, quản lý ngân sách.

Thời gian bạn tiết kiệm được sẽ được ứng dụng và làm các công việc khác để mang đến hiệu quả cao nhất cho bộ phận nhân sự cũng như công ty mình.

Giảm thiểu các lỗi nhập liệu

Nếu như ngày trước, bộ phận HR thường xuyên dùng cách thủ công để nhập liệu thông tin điều này tốn khá nhiều thời gian, đồng thời cũng có thể xảy ra sai sót trong lúc nhập liệu.

Không chỉ có vậy, việc điền thông tin nhân viên vào những quyển sổ lâu dần sẽ bị rách giấy, mờ chữ hoặc bị thất lạc.

Để giảm thiểu tình trạng đó, phần mềm quản lý nhân sự online đã ra đời và mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho người dùng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các hạng mục đã đề sẵn trên hệ thống, chúng sẽ tiếp nhận thông tin, cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Linh hoạt trong quá trình sử dụng

Phần mềm nhân sự sẽ hỗ trợ tối đa trong công việc của bạn. Chúng được tích hợp với phần mềm chấm công, phần mềm kế toán,… chính điều này đã thể hiện sự chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch trong công việc.

Đặc biệt là vào những khoảng thời gian cuối tháng, xét tính lương thay vì những cách tính lương thủ công thì ngày nay, công cụ này đã giúp bạn tính lương cho nhân viên một cách chính xác, tỉ mỉ và chi tiết đến từng con số.

>>> Xem thêm: 4P là gì? Phân tích mô hình 4P trong Marketing

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự khác nhau vô cùng đa dạng và hiện đại. Mỗi một phần mềm đều sử hữu các tính năng và mang đến hiệu quả riêng. Dưới đây là 2 phần mềm nhân sự mà đã được rất nhiều công ty lựa chọn, sử dụng hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm quản lý nhân sự hrm

Để nói về phần mềm quản lý nhân sự hrm, chắc chắn chúng ta đã không còn quá xa lạ với phần mềm này.

Đây là một phần mềm nhân sự vô cùng chuyên nghiệp, tiện lợi và mang đến hiệu quả cao. Chúng hỗ trợ tối đa người dùng thực hiện và hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất.

Một số tính năng có thể kể đến của phần mềm này chính là theo dõi các khoản đóng bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, chấm công cho nhân viên, tự động gửi bảng lương qua email,… và nhiều tính năng khác.

Phần mềm quản trị nhân sự online HRPRO7

Đây là một phần mềm nhân sự online, chúng hỗ trợ người dùng quản lý nhân viên trong công ty, phân bố công việc sao cho phù hợp và mang đến hiệu quả cao nhất.

Tính năng nổi trội không thể bỏ qua của phần mềm này chính là đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng và đào tạo, tính lương cho toàn bộ nhân viên của công ty.

Bởi những tính năng vượt trội trên, giao diện cũng rất dễ sử dụng nên HRPRO7 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi công ty trên toàn quốc.

Bài viết trên Trí Thành Soft đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề có nên sử dụng phần  mềm nhân sự hay không. Hy vọng thông tin chúng tôi mang đến sẽ hữu ích với bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *