Phần mềm giám sát máy tính – Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ hiện đại, việc con cái mình truy cập vào internet từ sớm là điều không thể tránh được. Các bạn nhỏ có thể học tập, tìm hiểu và nghiên cứu từ những trang mạng có ích, tốt nhất.

Tuy nhiên, là một bậc phụ huynh, chúng ta luôn có những cách quản lý con cái riêng để tạo nên sự thoải mái cho các con. Bài viết này, Trí Thành Soft sẽ gửi đến bạn những phần mềm giám sát máy tính tốt nhất hiện nay.

Đôi nét về phần mềm giám sát máy tính

Phần mềm giám sát máy tính hay còn được biết đến với tên gọi khác là phần mềm quản lý máy tính trẻ em. Đây là một phần mềm dành cho các bậc phụ huynh theo dõi, kiểm tra hoạt động của con cái mình trên chiếc máy tính tại nhà.

Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn, đồng thời cũng quản lý được con mình có vào các nhóm xấu, hay những trang web không được cho phép hay không. Từ đó sẽ tiện cho việc quản lý, giáo dục con cái hơn.

Đặc biệt, các thiết bị sử dụng internet trong nhà đều được kết nối đến phần mềm đã cài đặt trên điện thoại của bố mẹ. Điều này giúp cho các bậc phụ huynh an tâm hơn trong việc quản lý con cái.

>>> Xem thêm: Phần mềm tính giá

Các phần mềm giám sát máy tính tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý máy tính được ra đời để phục vụ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bậc phụ huynh. Ngay bây giờ, Trí Thành Soft sẽ gửi đến bạn các phần mềm giám sát máy tính trẻ em tốt nhất hiện nay.

Phần mềm OpenDNS Family Shield

Đây là một phần mềm quản lý máy tính mà được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Chúng đề cao tính kỹ thuật trong quá trình làm việc. Ngoài việc kiểm soát internet, phần mềm còn hướng người dùng đến việc quản lý và kiểm soát mạng wifi trong gia đình.

Tính năng nổi bật của phần mềm này chính là ngăn chặn các trang web xấu, khiêu dâm,… dựa vào tên miền của chúng. Đặc biệt, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để cài đặt và làm quen với chúng.

Phần mềm Norton Family

Một phần mềm quản lý giám sát máy tính nữa mà bạn không thể bỏ qua chính là Norton Family. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc quản lý con cái tốt nhất mà bạn cũng không thể ngờ tới.

Khi sử dụng phần mềm này, phụ huynh có thể tự cài đặt thời gian sử dụng mạng internet cho con cái mình ngay trên chiếc điện thoại đã được cài sẵn Norton Family.

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng có thể theo dõi lại lịch sử hoạt động xem con mình đã xem những gì, tìm kiếm nội dung ra sao để từ đó quản lý và giáo dục con cái được dễ dàng hơn.

Phần mềm Kurupira Web Filter

Đây là một phần mềm có khả năng tự động chặn các website xấu, khiêu dâm, không phù hợp với độ tuổi của con cái mình. Các tính năng như lọc nội dung hay cài đặt thời gian sử dụng mạng đều được thiết lập trên phần mềm này.

Đặc biệt, các bậc phụ huynh sẽ nhận được biểu đồ báo cáo chi tiết nhất về lịch sử xem, lượng truy cập các trang web của con cái mình đã sử dụng trong suốt khoảng thời gian dùng internet.

Chính bởi sự tiện ích và hữu dụng này, rất nhiều gia đình đã tin tưởng và quyết định cài đặt phần mềm này trên điện thoại của mình để giám sát, quản lý con cái được tốt hơn.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng và những thông tin cần biết

Phần mềm Windows Live Family Safety

Windows Live Family Safety là phần mềm tối ưu và hữu ích nhất dành cho bạn. Chúng vừa giám sát mọi hoạt động trên máy tính, song cũng bảo vệ máy tính của bạn hiệu quả nhất tránh nhiễm virus độc hại từ máy tính.

Khi cài đặt phần mềm này về điện thoại của mình, bạn có thể tự cài đặt các trò chơi phù hợp với con mình nhất, những chương trình các con sẽ được phép xem và cài đặt thời gian cũng như lưu lượng truy cập internet trong một ngày.

Giao diện của phần mềm giám sát máy tính trẻ em này rất linh hoạt, dễ dùng vì thế bất cứ bậc phụ huynh nào cũng đều có thể cài đặt và sử dụng chúng.

Phần mềm FortiClient

Phần mềm FortiClient là một phần mềm có tính an ninh vô cùng cao và mang đến hiệu quả quản lý tốt nhất.

Nếu các con chẳng may hoặc với sự tò mò, muốn khám phá mà truy cập vào các web đen thì phần mềm sẽ dễ dàng phát hiện và ngăn chặn hành động này lại. Các web xấu cũng bị báo cáo và không còn có khả năng xuất hiện trên máy tính nhà bạn nữa.

Phần mềm này được thiết kế thêm chức năng Antivirus nên việc xuất hiện virus độc hại xâm nhập vào máy tính là điều hoàn toàn không có khả năng.

Ngoài ra, các bộ lọc tìm kiếm an toàn cũng được bật, thậm chí chúng còn liên kết với bộ lọc giáo dục cho Youtube nên các con sẽ dễ dàng tìm tòi và học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích khác nhau.

Trên đây là những phần mềm giám sát máy tính trẻ em tốt nhất chúng tôi đã gửi đến bạn. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có thể chọn lựa và sử dụng một phần mềm hiệu quả, tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *