Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí – Bạn đang muốn mở một cửa hàng kinh doanh, tuy nhiên bạn chưa biết nên sử dụng phần mềm nào để hỗ trợ công việc này. Bài viết dưới đây, Trí Thành Soft sẽ gửi đến bạn những phần mềm quản lý bán hàng hoàn toàn miễn phí, chất lượng nhất hiện nay.

Vài nét về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng free là công cụ vô cùng hữu dụng mà đối với một cửa hàng nào cũng nên sử dụng chúng.

Đây là một phần mềm hỗ trợ người bán quản lý các vấn đề thu chi, doanh thu, đơn hàng và hàng trong kho một cách cụ thể, hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng có hai hình thức là các phần mềm online và offline. Bên cạnh những phần mềm bạn cần phải trả phí thì cũng có những phần mềm miễn phí hoàn toàn. Điều này sẽ tạo nên sự tiện lợi, linh hoạt hơn trong công việc bán hàng của các doanh nghiệp.

Ngay từ khi ra đời đến nay, các phần mềm quản lý bán hàng đều được chủ doanh nghiệp đánh giá rất cao bởi chúng là giải pháp hiệu quả nhất, hỗ trợ tối đa công việc của người sử dụng.

Chính vì vậy, nếu bạn chưa sở hữu một phan mem quan ly ban hang mien phi hoan toan thì hãy tham khảo ngay các phần mềm hữu dụng này và chọn cho mình một công cụ phù hợp nhất nhé.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Các phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí

Trước tiên, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin, các phần mềm quản lý bán hàng online đã ra đời. Dưới đây là 4 phần mềm quản lý bán hàng online và hoàn toàn free bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm Sapo Go

Một trong những phần mềm quản lý bán hàng online mà được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay chính là Sapo Go.

Đây là một phần mềm hỗ trợ người bán hàng chốt đơn, quản lý đơn hàng ngay trên livestream Facebook tự động, đồng thời chúng còn giúp chủ sở hữu quản lý các hàng tồn kho, quản lý nhân viên và quản lý doanh thu của cửa hàng.

Với phần mềm này, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian của mình, song những khoản chi phí cũng đã được tiết kiệm nhất có thể.

Phần mềm Kiotviet

Phần mềm Kiotviet là một phần mềm quản lý bán hàng vô cùng hiệu quả và cực kỳ chi tiết. Chúng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của chủ doanh nghiệp từ những đơn hàng, doanh thu, nhân viên đến mặt hàng tồn kho đều được tích hợp toàn bộ trên phần mềm này.

Hơn nữa, bạn có thể tải phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này về và sử dụng ngay trên chiếc điện thoại hay máy tính của mình. Nếu hiện đại và có điều kiện hơn, bạn có thể cài đặt chúng ngay trên chiếc máy POS để tiện lợi hơn chúng quá trình quản lý.

Phần mềm TOKO Tech

TOKO Tech là một phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí đã được tối ưu hóa và rất dễ dàng sử dụng, quản lý các đơn hàng.

Giao diện của phần mềm cực kỳ thân thiện với người dùng, vì thế bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để làm quen với chúng. Đặc biệt chúng còn có chức năng chuyên nghiệp và hiện đại khi cho phép người dùng chat trực tiếp với khách hàng ngay trên phần mềm này.

Không chỉ có vậy, bạn hoàn toàn có thể quét mã sản phẩm khi thực hiện các giao dịch thanh toán, giao hàng cực kỳ tiện lợi và linh hoạt cho người mua và người bán.

Phần mềm Winta Sales

Một phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí mà chúng ta không thể lãng quên chúng chính là Winta Sales. Đây là một phần mềm giúp chủ doanh nghiệp rất nhiều trong công việc quản lý các vấn đề thu chi của cửa hàng, các hàng hóa tồn kho, đơn hàng xuất – nhập vào mỗi ngày,… và rất nhiều tính năng khác vô cùng hữu dụng.

Nổi bật nhất chính là phần mềm này có thể in được phiếu tính tiền nhiều liên với các khổ giấy khác nhau cũng như các loại máy in khác. Vì thế, chúng rất linh hoạt trong việc sử dụng đối với người dùng.

>>> Xem thêm: Ứng dụng tháp nhu cầu của Maslow trong đa dạng ngành nghề của cuộc sống

Các phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí

Tại phần mềm quản lý bán hàng miễn phí ta không thể nào bỏ quên được những phần mềm quản lý offline, chúng cũng rất hữu dụng và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Phần mềm Misa eSop

Misa eShop là một phần mềm quản lý kho offline hiệu quả và quản lý chặt chẽ, chi tiết nhất.

Bên cạnh việc quản lý kho, hàng tồn trong kho thì chúng còn sở hữu nhiều tính năng khác như quản lý nhân viên, quản lý doanh thu,…

Đây là một phần mềm chủ động kiểm soát tồn kho hàng hóa vô cùng tốt và nhanh chóng nhất. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chúng để tiết kiệm thời gian kiểm kho của mình mỗi ngày.

Phần mềm Ebiz

Một trong những phần mềm quản lý bán hàng offline mà bạn đặc biệt nên sử dụng chính là Ebiz.

Chúng sẽ hỗ trợ bạn quản lý cửa hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Từ những đơn hàng nhỏ đến đơn hàng lớn, có giá trị cao đều được nhập dữ liệu và lưu trữ thông tin trong thời gian ngắn nhất.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhân công để phục vụ cho công việc quản lý cửa hàng của mình.

Phần mềm Tiger Pro

Tiger Pro là một phần mềm được sử dụng rất nhiều trong các siêu thị, cửa hàng nổi tiếng hiện nay.

Tính năng nổi bật của phần mềm này chính là chúng có thể đọc mã vạch sản phẩm, tự động kiểm kho, xuất dữ liệu hai chiều với Excel,… và nhiều tính năng khác. Từ đó, việc quản lý của bạn cũng trở nên dễ dàng và thông tin được cập nhật sớm nhất có thể.

Trí Thành Soft đã giúp bạn điểm ra những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và tiện lợi nhất. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *