Danh sách tính năng chính
 1. Bảng xem tổng quan
 2. POS
 3. Quản lý khách hàng
 4. Quản lý bán hàng
 5. Quản lý kho
 6. Quản lý khuyến mại
 7. Quản lý sản phẩm
 8. Quản lý sản phẩm trong WooCommerce
 9. Quản lý cài đặt
Dùng thử phần mềm bán hàng miễn phí TTS.Sale online

Đường dẫn dùng thử online là đây.

Đăng nhập phần mềm bằng tài khoản thư điện tử và mật khẩu riêng của bạn, sau đó bạn có thể bắt đầu khám phá ngay.

Hướng dẫn sử dụng
 1. Truy cập https://localhost:5001/
 2. Đăng nhập tài khoản: admin@trithanhsoft.com – mật khẩu: 1qazZAQ!
 3. Sử dụng phần mềm
Đăng nhập phần mềm trước khi sử dụng.
Bảng tổng quan xem được các đơn hàng mới nhất. Màn hình đầu tiên bạn thấy khi đăng nhập phần mềm. Để thay đổi ngôn ngữ bạn chọn hình lá cờ ở góc trên và chọn ngôn ngữ thích hợp. Để thay đổi mật khẩu bạn chọn Thông tin của tôi (My Profile) ở góc trên để vào mục quản lý thông tin cá nhân.
Chức năng bán hàng tiện lợi
Với phần mềm POS, bạn có thể dễ dàng thao tác tạo đơn hàng rất nhanh chóng thông qua giao diện được bố trí thuận tiện cho việc bán hàng. Hỗ trợ lập đơn hàng, in hóa đơn trong một chuỗi thao tác liên tục không ngắt quãng. Khi cần xem lại vẫn có thể truy xuất lại trong chức năng quản trị.
Các chức năng quản trị đầy đủ
Chức năng quản lý đơn hàng. Chúng ta có thể Tạo đơn hàng mới khi có khách mua hàng hay Xuất đơn hàng ra file Excel (bao gồm xuất chi tiết sản phẩm). Sử dụng From – To để lọc đơn hàng theo khoảng thời gian tạo đơn hàng. Khi Tạo mới đơn hàng, chúng ta sẽ gõ tìm khách hàng, nếu khách mà đã có đơn hàng tạo dang dỡ trước đó thì sẽ được tải lại để tiếp tục hoàn thành việc bán hàng. Để quản lý đơn hàng thì bấm vào nút màu xanh dương bên tay phải màn hình.
Quản lý danh sách giao hàng của bạn. Chức năng rất hữu ích trong thời đại bán hàng online hiện nay. Giúp các bạn quản lý việc giao hàng thuận tiện. Để tạo ra Vận đơn bạn thực hiện Thêm vận đơn trong chức năng quản lý đơn hàng.
Quản lý danh sách khách hàng mua hàng của bạn. Bấm vào nút Tạo khách hàng màu xanh lá để mở màn hình nhập thông tin. Sau đó bấm nút Lưu lại.
Quản lý hàng tồn kho và lịch sử thay đổi trong kho. Bạn chọn Nhà kho trước khi nhập nếu bạn có nhiều kho.
Thật là thiếu sót nếu phần mềm quản lý bán hàng mà không có chức năng quản lý sản phẩm phải không các bạn. Tại đây chúng ta sẽ được quản lý tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm và truy xuất một cách dễ dàng với nhiều khả năng tuyệt vời như quản lý tùy chọn sản phầm như Màu sắc, Kích thước, Phiên bản… Rất hữu ích cho các bạn bán hàng điện thoại hoặc quần áo…
Quản lý phân nhóm khách hàng. Giúp cho việc lọc tìm khách hàng thuận tiện hơn.
Quy tắc tính giá có nghĩa là chúng ta có thể tạo các chương trình giảm giá vào một thời điểm cụ thể để thu hút khách hàng.
Quản lý người sử dụng phần mềm. Phân quyền theo vai trò. Admin có toàn quyền còn User thì chỉ được quản lý Khách hàng, Đơn hàng, Sản phẩm…

Hướng dẫn cài đặt: truy cập đường dẫn này.

Nếu bạn không thể cài đặt hoặc tải được phần mềm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ để được hỗ trợ.

Phiên bản online sẽ sớm được ra mắt để bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Chúc các bạn có trải nghiệm tốt với phần mềm bán hàng miễn phí TTS.Sale của Trí Thành Software này và khai khác tối đa lợi ích mà nó mang lại cho công việc kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *