woman in yellow jacket holding books

Hiện nay với cuộc sống năng động và bận rộn, nhiều người đã sử dụng hình thức học trực tuyến thông qua các video để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của mình. Phần mềm học online thông qua video của Trí Thành Software sẽ giúp bạn học tập một cách thuận tiện nhất.

Sau đây Trí Thành Software sẽ hướng dẫn các bạn học viên cách để vào xem video học tập của trung tâm mình.

Đầu tiên, các bạn mở hộp thư điện tử mà bạn đã đăng ký với Trung tâm để lấy tài khoản và mật khẩu đăng nhập mà trung tâm đã gửi cho các bạn thông qua thư điện tử.

Đăng nhập

Sử dụng tài khoản và mật khẩu được gửi qua email để đăng nhập.

Để tránh lỗi đánh máy, các bạn nên sao chép thư điện tử dán vào ô Email rồi sao chép mật khẩu dán vào ô Mật khẩu. Sau đó nhấn nút Đăng nhập/Log in.

Khóa học của tôi

Đây là màn hình hiển thị danh sách các khóa học bạn đã đăng ký tham gia tại Trung tâm. Sau khi đăng nhập bạn được chuyển đến đây. Bạn nhấp chuột vào một khóa học để vào xem các video của khóa.

Học qua video

Bạn nhấp chuột vào hình đại diện của một khóa học. Hệ thống sẽ chuyển đến màn hình chi tiết của khóa học với một danh sách các video của khóa và một khu vực dành cho hiển thị video.

Khi bạn chọn một video trên danh sách phía bên trái màn hình của bạn thì video sẽ được tải lên và hiển thị trên màn hình phía bên phải.

Nút Bắt đầu phía dưới giúp bạn đánh dấu khóa học bạn đã bắt đầu học. Sau đó bạn cũng có thể đánh dấu Hoàn thành việc học với từng video.

Tổng quan tài khoản

Đây là nơi để bạn cập nhật thông tin về tài khoản gồm tên họ, thay đổi mật khẩu…

Để vào đây bạn chọn Hồ sơ của tôi ở trình đơn xổ xuống trên góc trên bên phải màn hình (biểu tượng người).

Bạn muốn vào màn hình khóa học thì nhấp chuột vào Khóa học của tôi hoặc hình biểu tượng của trung tâm ở góc trên bên phải mà hình.

Hy vọng bài viết đã hướng dẫn nhanh cho các bạn một số thao tác để làm quen với phần mềm học trực tuyến thông qua video thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *