Phần mềm quản lý bất động sản – Bất động sản là một trong những lĩnh vực có ảnh hưởng lớn đến rất nhiều người. Ngày nay, lĩnh vực này lại càng trở nên rầm rộ, thu hút mọi người chú ý đến nhiều hơn.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, rất nhiều phần mềm quản lý đã ra đời dành riêng cho mọi lĩnh vực, trong đó bất động sản cũng không ngoại lệ. Vậy lợi ích của chúng là gì, hãy cùng Trí Thành Soft theo dõi ngay nhé.

Đôi nét về phần mềm quản lý bất động sản

Phan mem quan ly bat dong san là một ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, chúng hỗ trợ các doanh nghiệp bất động sản quản lý các hoạt động, vấn đề liên quan tới lĩnh vực của mình.

Đây được xem là một công cụ giúp cho người dùng có thể quản lý sát sao, chặt chẽ các vấn đề như quản lý công nợ, quản lý thu chi, lưu trữ thông tin khách hàng,… và vô số các tính năng tiêu biểu khác đều được lập trình trên phần mềm này.

Từ khi ra đời đến nay, phần mềm quản lý bất động sản đã được nhiều người đón nhận và đánh giá cao. Chúng được xem là giải pháp hiệu quả nhất giúp ích cho các doanh nghiệp rất nhiều trong công việc.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý khách hàng và đơn hàng

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bất động sản

Để nói về phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản, chúng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích mà ít ai có thể ngờ đến. Vậy cùng theo dõi xem những lợi ích này là gì nhé.

Dễ dàng sử dụng

Đây là một phần mềm quản lý rất dễ dàng sử dụng. Chúng có giao diện dễ nhìn, các tính năng được sắp xếp, bố trí hợp lý và phù hợp, thân thiện với người dùng nên bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để làm quen với phần mềm này.

Dễ dàng trong việc quản lý

Sử dụng phần mềm quản lý bất động sản sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian của mình trong công tác quản lý.

Các quản lý cần thiết như quản lý hợp đồng, quản lý tài chính, quản lý thông tin về các dự án,… đều đã được tích hợp đầy đủ trên hệ thống.

Các tính năng đều rất rõ ràng, hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ, các con số liên quan đến tiền bạc cũng minh bạch, rõ ràng. Chính vì vậy, việc quản lý cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, công việc từ đó cũng đạt hiệu quả tối đa.

Lưu trữ thông tin khách hàng đảm bảo an toàn

Nếu như ngày trước, các thông tin quan trọng của khách hàng, chủ đầu tư bạn cần phải ghi chép và theo dõi đầy đủ vào những quyển sổ khá lớn.

Tuy nhiên, tính năng lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng đều đã được thiết lập sẵn trên hệ thống. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các hạng mục trong tính năng đó, phần mềm sẽ tự động cập nhật và lưu trữ lại toàn bộ thông tin khách hàng của doanh nghiệp bất động sản.

Đặc biệt, tính năng này có độ bảo mật vô cùng cao nên việc lộ thông tin của khách hàng là điều hoàn toàn không có.

Các thông tin được cập nhất chính xác, nhanh chóng

Không chỉ có các tính năng hiện đại, hiệu quả mà tại phần mềm quản lý bất động sản, các thông tin liên quan đến lĩnh vực này cũng thường xuyên được cập nhất.

Điều này mang đến cho người dùng thêm nhiều kiến thức, tình hình thị trường bất động sản biến động ra sao. Ngoài ra, khi gặp khách hàng và họ cần biết thêm những thông tin về bất động sản, phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc đó.

Đẩy mạnh chiến dịch marketing

Không chỉ có những lợi ích trên, bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần có những chiến dịch quảng cáo, marketing để thu hút khách hàng và tạo nên độ uy tín, tạo nên thương hiệu đối với doanh nghiệp đó.

Phần mềm quản lý bất động sản sẽ đánh giá mức độ hiệu quả mà các chiến dịch marketing đã chạy mang lại, từ đó người dùng sẽ phân tích và có kết quả rằng chiến dịch đó đã tốt hay chưa, cần khắc phục những gì để phát triển hoàn thiện hơn.

>>> Xem thêm: Điểm mặt 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 2022

Các phần mềm quản lý bđs miễn phí

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý dự án bất động sản ra đời, mỗi phần mềm đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Bạn có thể tham khảo 3 phần mềm quản lý dưới đây, chúng là những công cụ quản lý đang được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa và sử dụng.

Phần mềm SmartLand

SmartLand là một phần mềm quản lý bất động sản hỗ trợ người dùng quản lý các vấn đề thu chi, quản lý khách hàng, giao dịch, đồng thời gợi ý và đưa ra những giải pháp chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp.

Chúng có rất nhiều tính năng nổi trội như quản lý các bộ phận, chi nhánh của doanh nghiệp; Hỗ trợ quản lý các dự án; Quản lý hợp đồng chi tiết, chính xác nhất,… và còn nhiều tính năng hiện đại khác đều đã được cài đặt tại SmartLand.

Phần mềm Landsoft

Đây là một phần mềm quản lý bất động sản vô cùng đa dạng về các tính năng. Chúng giúp người sử dụng quản lý tốt các dự án, thông tin khách hàng, thu chi công nợ,… 

Bên cạnh đó, các báo cáo thống kê theo tháng, theo năm hay theo quý đều được báo cáo chi tiết và rõ ràng nhất.

Điều này giúp cho các doanh nghiệp nắm chắc hơn tiến độ làm việc, hiệu quả công việc của công ty mình, từ đó nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên cũng như phát triển công ty ngày càng vững mạnh hơn.

Phần mềm Bee Rem

Bee Rem là một phần mềm quản lý các sàn giao dịch, đầu tư bất động sản, đồng thời chúng cũng giúp người dùng kiểm soát các công việc diễn ra trong lĩnh vực này.

Tính năng nổi bật nhất của Bee Rem chính là hỗ trợ in ấn biểu mẫu tự động, bảo mật bằng QR Code, ngoài ra còn có các tính năng quen thuộc như quản lý báo cáo thu chi, quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng, quản lý hồ sơ dự án,…

Bài viết trên là những lợi ích của phần mềm quản lý bất động sản. Hy vọng thông tin chúng tôi đem lại sẽ hữu ích đến bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *