Trong kinh doanh điều quan trọng thứ yếu sau bán hàng tăng doanh thu là kiểm soát tốt hàng hóa và kho bãi. Do đó, không có sự quản lý tốt kho hàng chắc chắn sẽ làm thất thoát nguồn vốn nhanh nhất vì lượng hàng tồn, hàng hết hạn sử dụng… Cách quản lý kho bằng phương pháp thủ công truyền thống đã không đem đến những hiệu quả tích cực như ngày xưa. Ngày nay chúng ta sử dụng phần mềm quản lý kho hàng để việc kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn. Trí Thành Software xin chia sẻ những thông tin liên quan đến phần mềm ứng dụng tuyệt vời trong kinh doanh này. 

Ứng dụng quản lý kho trong kinh doanh trực tuyến hiệu quả

Warehouse management software WMS là một hệ thống quản lý thông minh các hoạt động của các kho hàng, trung tâm phân phối,… Phần mềm được thiết kế nhiều phương thức thu thập thông tin, quy trình lưu trữ hàng tồn đọng và theo dõi các mặt hàng vận chuyển bằng phương pháp thủ công hoặc tự động. 

Kho hàng là một phần tất yếu trong kinh doanh hàng hoá thông thường. Cho nên việc quản lý kho đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo nguồn vốn. Hàng tồn kho dư thừa trong kho nếu không được phát hiện kịp thời sẽ gây tốn kém chi phí để thanh lý hoặc ảnh hưởng đến thương hiệu nếu bạn là người kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm, thuốc men…

Sự tồn đọng hay dư thừa hàng hóa đều tác động đến chiến lược kinh doanh và nguồn vốn ban đầu của doanh nghiệp. Cho nên sử dụng phần mềm ứng dụng quản lý kho đảm bảo sự lưu thông hàng hóa đúng như mong muốn của doanh nghiệp khi kinh doanh truyền thống hay trực tuyến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo…

5 lợi ích vượt trội của phần mềm ứng dụng trong kinh doanh 

Trí Thành Software tin rằng sẽ thực hiện tốt dự án kinh doanh của khách hàng bằng những phần mềm ứng dụng hiện đại và đa tính năng. Chúng tôi sở hữu các module chuyên nghiệp cho công việc kinh doanh như phần mềm quản lý kho, quản lý văn bản, dự án…

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển và cung phần mềm đa nền tảng trên các hệ điều hành Windows, Android và iOS, Trí Thành luôn đồng hành của nhiều cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Trong đó, phần mềm quản lý kho hàng của chúng tôi thiết kế đảm bảo duy trì kinh doanh ổn định, hạn chế bị thất thoát hay xảy ra vấn đề tiêu cực khác mà quản lý thủ công khó thực hiện được. 

Quản lý kho từ xa

Bạn không cần trực tiếp xuống khó nhưng vẫn theo dõi được các hoạt động diễn ra. Phần mềm quản lý kho lập kế hoạch di chuyển và lưu trữ vật liệu ra vào nhà kho.

Báo cáo nhật ký thường hay hoặc theo chu kỳ của hàng hóa, tổng hợp chi tiết từng loại hàng tồn và nhiều báo cáo khác giúp bạn nhanh chóng nắm bắt lượng hàng tồn hay mặt hàng nào bán chạy nhất. Hệ thống quản lý kho của phần mềm ứng dụng này hỗ trợ nhân viên xử lý các quy trình và  nhiệm vụ được giao. 

Kiểm kê hàng hóa online

Doanh nghiệp dễ dàng quản lý quá trình xuất hàng hay nhập hàng và số lượng hàng tồn kho thực tế. Định hướng lưu trữ và vận chuyển của hàng tồn kho, thay đổi trạng thái vào một tệp dữ liệu. Tính năng hữu ích này giúp người chủ doanh nghiệp lập kế hoạch chính xác về lượng hàng nhập, cần sale nhanh hay khuyến mãi kịp thời…

Sự đồng bộ kho của nhiều chi nhánh

Phần mềm quản lý kho sở hữu tính năng chuyển kho giúp doanh nghiệp có thể luân chuyển hàng hóa và hàng tồn giữa các kho với nhau. Đồng thời phần mềm này còn tự động đồng bộ kho để kiểm soát hàng tồn kho cập nhật theo thời gian cài đặt sẵn.

Theo dõi xuất nhập hàng hóa trực tuyến

Tính năng này hữu dụng khi bạn cần nắm bắt lượng hàng tồn kho để tính toán nhập hàng và bán hàng hợp lý. Hoặc theo dõi hàng hóa, hàng tồn theo chi nhánh, đồng thời xuất nhập dữ liệu từ file Excel. Phần mềm quản lý kho của chúng tôi cung cấp cho phép doanh nghiệp nhập số lượng, chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm không giới hạn.

Giao diện phần mềm Tiếng Việt đơn giản 

Bố cục phần mềm quản lý kho hợp lý để bạn có thể thao tác dễ dàng các tính năng quản lý kho. Đồng thời quá trình cài đặt ứng dụng nhanh chóng trên điện thoại hay máy tính. Trên một màn hình giao diện bạn có thể kiểm kê kho, thực hiện quy trình bán hàng…Sử dụng hệ thống mã barcode để quản lý hàng hay cung cấp cách tính giá xuất kho như: bình quân liên hoàn như nhập trước, xuất trước FIFO hay nhập sau, xuất trước LIFO…

Mức giá phù hợp

Chúng tôi luôn thiết kế phần mềm đa chức năng với mức giá thích hợp cho doanh nghiệp không mất nhiều chi phí mà vẫn quản lý kho bãi một cách hiện đại và hiệu quả nhất. Phần mềm ứng dụng này được sử dụng cho những công ty, cơ sở kinh doanh mô hình lớn hay nhỏ đều thuận tiện. 

Xem thêm : Tìm hiểu về phần mềm quản lý sản xuất – Phần mềm tốt nhất cho mọi doanh nghiệp

Liên hệ với công ty An Mộc Thanh

Địa chỉ : 06 Đường Linh Trung, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Email :  trithanh.soft@gmail.com

Điện thoại : 0876.33.00.99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *