Công nghệ ngày càng hiện đại người ta đã sử dụng các máy móc vào trong tất cả các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Một trong những những bộ phận vô cùng quan trọng của các doanh nghiệp đó chính là bộ phận kho cũng đã được sử dụng các phần mềm chuyên dụng. Một trong những phần mềm vô cùng quan trọng và được ứng dụng ở tất cả các doanh nghiệp đó chính là phần mềm quản lý hàng tồn kho. Bài viết dưới đây của Trí Thành sofware sẽ giới thiệu cho bạn về những phần mềm quản lý hàng tồn kho được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Tại sao cần phần mềm quản lý hàng tồn kho 

Quản lý hàng tồn kho chính là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của một doanh nghiệp. Doanh nghiệp vận hành tốt nhất thì bộ phận quản lý hàng tồn kho phải vận hành một cách cách đúng đắn và tốt nhất. Trước đây chúng ta thường dùng các cách phổ thông để quản lý tồn kho như ghi chép lại các số liệu. 

Xem thêm: Công việc quản lý kho là gì? Cách quản lý hiệu quả dành cho các kho hàng lớn

Tuy nhiên việc ghi chép này vô cùng tốn thời gian cũng tốn diện tích lưu trữ các số liệu, đặc biệt khi tìm xem và quản lý các mặt hàng trong kho bãi cũng sẽ vô cùng tốn thời gian, cho nên nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Việc sử dụng một cái phần mềm quản lý hàng tồn kho sẽ giúp cho doanh nghiệp vận hành một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Phần mềm này sẽ giúp cho kho bãi của doanh nghiệp luôn duy trì ở mức tồn kho phù hợp và có thể tiết kiệm được chi phí hàng tồn kho hiệu quả. 

Quản lý hàng tồn kho sẽ được một phần mềm quản lý, tất cả các thông tin của sản phẩm đều được lưu trữ trong phần mềm. Do đó việc tìm kiếm và kiểm tra thông tin là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Có thể nói việc sử dụng các phần mềm quản lý hàng tồn kho tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp vận hành một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Những phần mềm quản lý hàng tồn kho được nhiều người ưa chuộng

Perfect Warehouse

Perfect Warehouse là một phần mềm được phát triển bởi một công ty phần mềm tên là Hoàn Hảo. Phần mềm này được ra đời từ rất lâu trước đây và đã được giấy chứng nhận Sao Khuê 2011 về mặt chất lượng sản phẩm. Là một trong những phần mềm có thể quản lý quá trình xuất nhập hàng trong kho bãi một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Với phần mềm này bạn có thể quản lý hành lập bảng báo cáo thống kê chi tiết các mặt hàng hàng còn trong kho. Do đó sẽ giúp được Doanh Nghiệp quản lý kho bãi một cách dễ dàng và thuận tiện. Đặc biệt phần mềm này được xây dựng với tiêu chí cho người Việt dùng do đó các thiết kế vô cùng đơn giản dễ dàng sử dụng và thao tác.

Kiotviet

Kiotviet có lẽ là một trong những phần mềm quản lý hàng tồn kho chất lượng làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chiếc phần mềm này được coi là một trong những phần mềm được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng nhất. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng kiểm soát hàng tồn kho cũng như chỉnh sửa hàng tồn kho một cách kịp thời.

Không chỉ vậy Kiotviet còn là một trong những phần mềm quản lý có thể thực hiện nghiệp vụ bán hàng bằng việc lập hóa đơn và tạo đơn hàng dễ dàng. Những phần mềm này bạn có thể nhập 1 sản phẩm với đa dạng màu sắc, kích cỡ và mẫu mã khác nhau. Phần mềm này sử dụng bộ dữ liệu điện toán đám mây đảm bảo các thông tin luôn chính xác và an toàn,

Thiết kế cấu hình của phần mềm này cũng vô cùng đơn giản với tiếng Việt cho nên bạn có thể tìm hiểu và sử dụng nhanh chóng.

BS Silver

Đây là một trong những phần mềm quản lý hàng tồn kho của BlueSoft, điểm đặc điểm của phần mềm này đó chính là có thể sử dụng trên nền tảng Android và iOS. Do đó bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này ngay trên điện thoại của mình. 

Với phần mềm này bạn có thể để thực hiện công việc xuất – nhập hàng hóa và  sử dụng máy kiểm kê kho. Có thể quản lý và sắp xếp các các sản phẩm trong kho hàng đang tồn đọng đặc biệt có thể xuất nhập các dữ liệu Excel một cách nhanh chóng.  Ngoài ra với phần mềm này bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh số lượng, giá cả, tên sản phẩm một cách nhanh chóng.

Sapo

Sapo cũng là một trong những phần mềm quản lý hàng tồn kho được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó chính là có cấu hình sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng với các tính năng phù hợp cho các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. 

Phần mềm này bạn có thể quản lý việc xuất nhập kho  và theo dõi hàng tồn kho trên các chi nhánh. Tự động đưa ra báo cáo chi tiết theo thời gian yêu cầu một cách chính xác nhất. 

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những phần mềm quản lý hàng tồn kho được nhiều người tin tưởng sử dụng trên thị trường. Nếu như bạn còn thắc mắc gì về các phần mềm quản lý hàng tồn kho thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *