Phần mềm bán hàng siêu thịHiện nay càng ngày càng có nhiều hệ thống siêu thị lớn nhỏ ra đời, tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Để có thể thu hút khách hàng thì sác siêu thị buộc phải rút gọn thao tác, tiến hành các cải tiến giúp việc thanh toán trở lên nhanh hơn, chính xác hơn. Đó là nguyên nhân chúng ta cần sử dụng các phần mềm bán hàng siêu thị để việc quản lý trở lên dễ dàng. Vậy phần mềm bán hàng siêu thị là gì, mua phần mềm bán hàng siêu thị ở đâu tốt, hãy cùng Công ty TNHH An Mộc Thanh tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Phần mềm bán hàng siêu thị là gì

Phần mềm bán hàng siêu thị hay phần mềm quản lý siêu thị là công cụ quản lý các công việc trong một siêu thị được tốt nhất, tối ưu nhất bao gồm:  xuất nhập hàng, quản lý đơn hàng, in hóa đơn, quản lý hàng hóa, kiểm tra kho hàng, thanh toán,… Dù quy mô siêu thị của bạn là lớn hay nhỏ thì yếu tố quan trọng đầu tiên đó là phải sử dụng 1 phần mềm bán hàng siêu thị uy tín với đầy đủ các tính năng giúp quản lý một cách nhanh nhất, chính xác nhất 

Ưu điểm phần mềm bán hàng siêu thị

– Tiến hành thanh toán bằng mã vạch giúp nhân viên thanh toán 1 cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà không cần nhớ giá của từng sản phẩm.

– Bàn giao ca, chốt sổ đơn giản, nhân viên không cần tính toán lại lợi nhuận từ việc bán hàng hàng ngày, hàng tháng, giảm thiểu sai sót trong quá trình kiểm toán, kế toán.

– Giúp cho quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của siêu thị, thống kê được mặt hàng nào đang bán chạy, mặt hàng nào đang sắp hết, số lượng tồn kho là bao nhiêu.

– Quản lý nhân viên dễ dàng, có chức năng phân quyền cho nhân viên tùy vào vị trí, yêu cầu công việc.

– Đảm bảo an toàn, tránh mất mát các dữ liệu quan trọng thông qua tính năng tích hợp tính năng lưu trữ thông tin, giữ liệu cần thiết như lịch sử giao dịch để

– Phần mềm sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau, tiện theo dõi, sử dụng.

Tham khảo thêm: Vai trò của phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Những điểm lưu ý khi chọn mua phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

Lựa chọn nhà cung cấp phần mềm bán hàng siêu thị uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung ứng các phần mềm quản lý siêu thị mini khác nhau khiến những nhà quản lý đau đầu. Nếu ta không lựa chọn cho mình 1 nhà cung cấp uy tín sau này khi sử dụng và phát sinh các sự cố sẽ không được hỗ trợ 1 cách nhanh chóng các sự cố kỹ thuật làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của siêu thị. Hãy tìm cho mình những nhà cung cấp uy tín, có thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như hỗ trợ trong vấn đề hướng dẫn sử dụng, cập nhật các phiên bản mới và xử lý sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng

Lựa chọn phần mềm phù hợp. 

Tùy thuộc vào mô hình, đặc thù kinh doanh mà chúng ta sẽ chọn cho mình 1 phần mềm bán hàng siêu thị phù hợp. Càng là các siêu thị với quy mô lớn, đa dạng chủng loại sản phẩm chúng ta càng cần chọn những phần mềm bán hàng siêu thị tích hợp nhiều tính năng giúp tiết kiệm thao tác, thời gian để nâng cao hiệu suất bán hàng. Hãy liên hệ với các nhà cung cấp phần mềm bán hàng siêu thị uy tín để được tư vấn trước khi đặt mua.

Trải nghiệm thử

Yêu cầu được dùng thử phần mềm trong các chương trình khuyến mãi để có cơ hội trải nghiệm trước khi mua hàng. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp uy tín chúng ta hãy dùng thử để có được những trải nghiệm thực tế nhất. Các nhà cung cấp uy tín đề có các chương trình khuyến mãi, miễn phí dùng thử trước khi sử dụng. Đây là cơ hội để người mua hàng có thể trải nghiệm sản phẩm để đưa ra những ưu nhược điểm của từng phần mềm trước khi sử dụng để biết nó có thật sự phù hợp với siêu thị của mình không. 

Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý bán hàng.

Mua phần mềm bán hàng siêu thị ở đâu tốt

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm bán hàng siêu thị, phần mềm quản lý bán hàng siêu thị trên thị trường nhưng một trong số những đơn vị được người dùng tin tưởng và sử dụng nhất là Công ty TNHH An Mộc Thanh.

Tiết kiệm thời gian: Đến với Trí Thành Software bạn sẽ được cung cấp các phần mềm quản lý đầy đủ các nghiệp vụ giúp quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh, tối ưu hóa việc bán hàng, giảm thiểu sai sót. 

Tiết kiệm chi phí: phần mềm bán hàng siêu thị ở Trí Thành Soft cung cấp đầy đủ thông tin 1 cách xuyên suốt giúp tiết kiệm nhiều chi phí như tra cứu, tìm kiếm, thời gian và chi phí nhập liệu.

Tăng doanh thu, giảm thất thoát: sử dụng phần mềm bán hàng siêu thị ở Trí Thành Soft giúp khách hàng có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh của siêu thị, kiểm soát chi phí, hàng hóa,… một cách thuận tiện dễ dàng giúp giảm thất thoát. 

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0876 33.00.99 để được giải đáp mọi thắc mắc. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *