Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng – Hiện nay kinh doanh theo hình thức chuỗi cửa hàng là hình thức không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Việc kinh doanh theo mô hình này giúp cho doanh nghiệp của bạn ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên làm cách nào để có thể quản lý các chuỗi cửa hàng một cách dễ dàng và thuận lợi nhất, chắc chắn sẽ là một vấn đề đang được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Công ty TNHH An Mộc Thanh đi giải quyết rắc rối này nhé!

Giới thiệu chung về phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ mang tới khả năng quản lý mua bán, nhà cung cấp, nhân viên, quản lý hàng tồn kho, công nợ,… vô cùng hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Bạn có thể quản lý phần mềm ở nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại di động, giúp mọi người có thể linh hoạt về không gian cũng như thời gian cho việc quản lý. Cho dù bạn ở xa cũng có thể điều hành và xử lý kịp thời mọi hoạt động của cửa hàng.

Tham khảo thêm: Vai trò của phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Tài chính được quản lý

Vấn đề được quan tâm hàng đầu ở những chuỗi cửa hàng đó chính là quản lý tài chính như thế nào. Việc quản lý theo phong cách truyền thống sử dụng giấy tờ sổ sách thường sẽ mang lại cho bạn nhiều rắc rối. Do đó sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là công cụ hữu ích có thể giúp bạn xử lý mọi rắc rối này. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng không chỉ giúp những cửa hàng bán lẻ quản lý và kiểm soát được ngân sách thu chi chỉ với thao tác đơn giản mà còn có thể dễ dàng giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về sự tiêu thụ của cửa hàng đó. Từ đó giúp bạn có thể xử lý, đưa ra phương hướng giải quyết đúng đắn, nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Kiểm soát nguyên vật liệu, các sản phẩm 

Những nguyên liệu vật liệu, sản phẩm cần được sắp xếp ra sao tại những chuỗi cửa hàng cũng là vấn đề cần được quan tâm. Với chức năng quản lý này sẽ giúp mọi người có thể cập nhật được số lượng các nguyên vật  liệu, cũng như sản phẩm, biết được số lượng tổng các sản phẩm từ đó giúp đáp ứng phục vụ được nhu cầu của khách hàng. Qua phần mềm này, bạn có thể cập nhật được số lượng tổng, hàng bán ra, hàng tồn, và hạn sử dụng của các sản phẩm, từ đó có thể tìm cách giải quyết tránh tình trạng hàng hóa hết hạn sử dụng.

Quản lý nhân viên thuận tiện

Phần mềm quản lý bán hàng còn có thể giúp bạn quản lý nhân viên một cách tốt nhất. Trong trường hợp gặp khó khăn về khoảng cách vị trí địa lý bạn vẫn có thể điều hành quản lý toàn bộ nhân viên bán hàng của mình. Thông qua hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng những người quản lý có thể kiểm soát được hoạt động của các nhân viên tại cửa hàng, người quản lý có thể biết được nhân viên của mình đang làm gì, giúp các nhân viên sẽ có tinh thần trách nhiệm cao hơn.

Quản lý khách hàng hiệu quả

Những chương trình chăm sóc, tri ân khách hàng của các chuỗi cửa hàng chắc chắn sẽ là một yếu tố thu hút thêm sự quan tâm của người tiêu dùng đến với thương hiệu của bạn.

Chính vì thế khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, người bán có thể tổng hợp được tất cả thông tin khách hàng mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức. Do đó nhiều cửa hàng sẽ có những chính sách cũng như những chương trình khuyến mãi, tặng quà cho khách hàng, từ đó giúp cửa hàng của bạn sẽ gây được ấn tượng cũng như kích thích sự gắn bó lâu dài của khách hàng.

Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý bán hàng.

Ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Phần mềm quản lý đa chi nhánh là người trợ thủ đắc lực khi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ khách hàng:

– Có thể tích hợp với nhiều thiết bị như máy in bill, máy quét mã vạch, máy tính, điện thoại di động,…

– Các thông tin sản phẩm và hoạt động bán hàng của nhân viên đều được theo dõi, quản lý.

– Quản lý số lượng hàng hoá nhập vào, bán ra, số lượng tồn kho

– Liên kết với các website, đồng bộ hóa mọi dữ liệu.

Mua phần mềm quản lý bán hàng Pos ở đâu

Bạn đang cần tìm một phần mềm có thể giúp bạn hỗ trợ trong công việc bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng Pos sẽ là một gợi ý tốt nhất cho bạn. 

Pos là một thuật ngữ viết tắt của point of sale hiện đang được Công ty TNHH An Mộc Thanh cung cấp.  Tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng pos:

– Cập nhật nhanh chóng và theo dõi sát sao toàn bộ hoạt động kinh doanh

– Cập nhật thông tin và chính sách cho từng địa điểm bán

– Quản lý toàn bộ sản phẩm

– Hỗ trợ công tác quản lý khách hàng và các chính sách thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp tốt hơn

Trên đây là một số những thông tin mà Công ty TNHH An Mộc Thanh muốn cung cấp thêm cho bạn về phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và được giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *