Đó là một công cụ được cài đặt và thiết kế những tính năng quản lý công việc, các vấn đề xảy ra đối với từng cá nhân, tập thể hay quy trình của một dự án. Để các cơ quan, tổ chức lãnh đạo có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống chặt chẽ từ giai đoạn đầu tiên của kế hoạch, tính toán chi phí, nhân lực đến tiến độ hoàn thành dự án. Phần mềm quản lý dự án online hiệu quả sẽ đem lại nguồn lợi nhuận to lớn cho doanh nghiệp hay các công ty, chủ đầu tư dự án. Trí Thành software xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc ứng dụng phần mềm này trong hoạt động kinh doanh, xây dựng như thế nào ?

Lợi ích to lớn của công cụ quản lý dự án trong kinh doanh, đầu tư bất động sản 

Khi đã sở hữu một phần mềm quản lý dự án thì doanh nghiệp đã trực tiếp quản lý tiến độ cũng như thúc đẩy tính tự giác làm việc của đội ngũ nhân viên, quản đốc nhà xưởng. Đồng thời về mặt kinh tế sẽ không xảy ra tình trạng thất thoát, tiết kiệm chi phí mỗi tháng cho doanh nghiệp. Những ích lợi của app quản lý dự án này là :

·       Hỗ trợ chủ đầu tư dự án kiểm soát được tiến độ từng dự án, hạn chế tối đa sự thiếu sót, nhầm lẫn thông tin.

·       Mỗi cá nhân chủ động thực hiện công việc với tính năng lên kế hoạch online thiết kế trong phần mềm như thời gian biểu cụ thể, mục tiêu đạt được…

·       Các thành viên, bộ phận tương tác qua từng dự án.

·       Một quy trình chuyển hoặc nhận thông tin tự động hóa để thông báo kịp thời tránh tình trạng sơ sót tin tức quan trọng.

·       Software quản lý dự án online giúp doanh nghiệp đánh giá năng lực nhân viên từ xa để biết được chính xác các đề xuất thưởng, tăng lương, thăng chức,…

·       Tiết kiệm chi phí tuyển nhân viên giám sát, lắp đặt thiết bị kiểm tra nhân sự.

·       Phần mềm quản lý dự áncòn có tính năng cập nhật thông tin để việc chăm sóc khách hàng hiệu quả. 

·       Giá tăng tương tác và trao đổi thông tin giữa khách hàng với nhà đầu tư.

·       Công năng thiết lập thời gian biểu cho từng bộ phận làm việc giúp kiểm soát nhân viên có hoàn thành đúng tiến độ hay không nhằm thúc đẩy, khen thưởng, xử phạt… 

·       Chức năng theo dõi từ xa của phần mềm quản lý còn có thể theo dõi thông tin của các cuộc họp, bình luận dự án nhanh chóng. 

·       Các nhà quản trị lưu trữ tài liệu, thông tin lên hệ thống bằng cách đăng tải bài viết trực tiếp.

·       Phần mềm có thể phân cấp bậc rõ ràng để mỗi nhân viên biết được vai trò và trách nhiệm của mình trong từng dự án.

·       Người quản trị dự án có quyền sửa đổi hay điều chỉnh những thay đổi trên hệ thống chính.

·       Đồng thời chủ đầu tư dự án cập nhật thông báo mới để mọi người kịp thời nắm bắt.

·       Phần mềm có thể quản lý nguồn nhân lực bằng cách phân chia công việc, số lượng nhân viên.

·       Nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc của dự án bằng mô hình quản lý thời gian, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Làm sao lựa chọn một phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Khi lựa chọn mộtphần mềm quản lý dự án, doanh nghiệp cần nắm bắt những tiêu chuẩnthật sự cần thiết để hiểu và vận hành phần mềm quản lý công việc tốt nhất. Đồng thời bạn cũng tiết kiệm được chi phí dịch vụ thiết kế phần mềm và tiết giảm được các vấn đề nảy sinh ảnh hưởng để dự án. Việc xem xét các yếu tố sau đây cũng là bước kiểm tra cẩn thận liên quan đến hiệu quả của phần mềm quản lý dự án : 

·       Kiểm tra từng tính năng đầy đủ và tiện ích cho dự án riêng biệt.

·       Giao diện phần mềm dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

·       Giá cả thiết kế phần mềm hợp lý.

·       Nhà cung cấp tích cực hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình sử dụng phần mềm.

·       Khi đi vào triển khai, phần mềm hoạt động tốt.

·       Nhà cung cấp software uy tín và tận tâm.

·       Phần mềm mang tính phổ biến, mức độ sử dụng rộng rãi.

Trí Thành Software địa chỉ cung cấp các loại phần mềm hiện đại

Một công ty chuyên sản xuất và cung cấp phần mềm hiện đại cực kỳ hữu ích cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của xã hội. Các hệ thống phần mềm quản lý được đầu tư và phát triển cho hàng nhiều doanh nghiệp và công ty để quản lý mọi hoạt động kinh doanh, giao dịch một cách nghiêm ngặt.

Trí Thành Software với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện tốt tất cả phần mềm ứng dụng mang lại giá trị cho khách hàng như sau : 

·       Tiếp cận thông tin quản trị chính xác.

·       Hoạt động kế toán chuyên nghiệp. 

·       Quản lý hàng tồn kho, xuất nhập kho

·       Nâng cao hiệu quả sản xuất

·       Thiết kế một quy trình kinh doanh rõ ràng. 

Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay khi thiết kế phần mềm quản lý dự án bất động sản, kinh doanh và xây dựng. Sử dụng ngôn ngữ của Microsoft như C# .NET Framework. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server kết hợp mô hình dữ liệu chuyên biệt Client-Server và nền tảng ứng dụng Web-based, công nghệ đám mây cloud. 

Dựa trên nền tảng kỹ thuật công nghệ, các thư viện đã tích lũy đầy đủ các module nghiệp vụ quản lý như bảng tính giá, kế hoạch bán hàng, dự án mua hàng, thanh toán tồn kho, chi phí sản xuất, kế toán tiền lương hàng tháng, kế toán tổng hợp, quản lý văn phòng, quản lý dự án, IFRs…

Xem thêm : Tìm hiểu về phần mềm quản lý sản xuất – Phần mềm tốt nhất cho mọi doanh nghiệp

Liên hệ với Công ty An Mộc Thanh

Địa chỉ : 06 Đường Linh Trung, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Email:  trithanh.soft@gmail.com

Điện thoại: 0876.33.00.99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *