Bạn muốn tiếp cận khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ hay nâng cao doanh số kinh doanh trong tháng và quản lý bán hàng hiệu quả hơn nhưng chưa tìm được giải quyết hữu hiệu ? Trí Thành software xin giới thiệu phần mềm quản lý khách hàng là một công cụ cực kỳ hữu ích giúp giải quyết tất cả vấn đề trên trong việc chăm sóc và tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. 

Ứng dụng quản lý khách hàng trên fanpage

Đó là công cụ hỗ trợ người dùng tổng hợp các thông tin người mua hàng tốt hơn cách thức thủ công. Đồng thời thông qua phần mềm quản lý khách hàng để tiếp cận với họ thuận tiện và hiệu quả cao. Nếu chất lượng dịch vụ được cải thiện tốt sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng và lợi nhuận trong tháng lên nhanh. Phần mềm quản lý khách hàng giúp doanh nghiệp thực hiện quy trình chăm sóc toàn diện và tiết kiệm thời gian, công sức khi quản lý nhiều công ty hay chi nhánh. 

Doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý thông tin khách hàng và lịch sử giao dịch mua sản phẩm. Đồng thời còn phân loại khách hàng theo những tiêu chí riêng nhằm nắm bắt nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp như thế nào ? Để tạo ra đột phá doanh thu từ việc chăm sóc khách hàng chu đáo nhờ vào việc người dùng quản lý dữ liệu mới ngày trực tuyến, giải quyết tất cả các vấn đề cơ bản khi phát sinh cũng như thiết lập các mối quan hệ gắn bó.

Tính năng ưu việt của phần mềm quản lý khách hàng miễn phí

Sau khi tải ứng dụng phần mềm hiện đại với nhiều tính năng chuyên nghiệp về việc quản lý, hỗ trợ người dùng chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất thì bạn nên chú ý đến những ưu điểm của phần mềm quản lý khách hàng như sau : 

-Quản lý thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, ngày sinh nhật, sở thích… 

-Gửi tin nhắn tự động và email để cập nhật thông báo từ fanpage.

– Chế độ bảo mật thông tin khách hàng riêng tư và đảm bảo tình trạng ăn cắp thông tin

– Hệ thống phần mềm tự động thống kê khách hàng cụ thể bằng cách chọn lọc và phân loại khách hàng theo ngày tháng năm sinh để tổ chức nhiều chương trình ưu đãi vào ngày sinh nhật hay dịp lễ Tết. 

– Đối với từng nhóm khách hàng như nhóm khách lẻ, khách VIP, khách quen…áp dụng các chính sách, chiết khấu mức giá riêng.

– Thiết lập chương trình khách hàng thân thiết với các hình thức tích lũy điểm với các loại thẻ vàng, bạc, đồng…

– Ứng dụng SMS tự động gửi tin nhắn hay email đến khách hàng để báo công nợ hay chúc mừng sinh nhật. 

– Thực hiện cuộc gọi không bấm số điện thoại trực tiếp trên phần mềm.

– Hỗ trợ báo cáo bán sản phẩm, quản lý khách hàng trên trang mạng xã hội như Facebook.

– Quản lý hợp đồng hay công nợ chính xác.

– Tương tác với khách mua hàng ngay trên phần mềm tiện lợi. 

– Tích hợp bộ công cụ phân tích dữ liệu trên giao diện thân thiện với mọi người.

Tìm địa chỉ chuyên nghiệp về thiết kế phần mềm ứng dụng

Trí Thành software là đơn vị cung cấp phần mềm ứng dụng trên máy tính để giúp các doanh nghiệp thực hiện công tác quản lý hoạt động kinh doanh và sản xuất hiệu quả. Trong đó phần mềm quản lý khách hàng miễn phí hay trả phí tùy theo mô hình cửa hàng nhỏ, mới thành lập, chuỗi cửa hàng… Phần mềm quản lý khách hàng được thiết kế riêng cho các nghiệp vụ quản lý thông tin khách hàng một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Tăng doanh thu là điều hiển nhiên khi khách hàng quản lý tốt các hoạt động kinh doanh và sản xuất. Chúng tôi liên kết các bộ phận sản xuất, kho hàng, phòng kế hoạch, bộ phận kinh doanh để tăng hiệu quả chốt đơn mà không lo chậm trễ kế hoạch. Việc phối hợp cả hai việc quản lý kế hoạch với sản xuất tốt đáp ứng yêu cầu của khách hàng làm gia tăng uy tín và doanh thu một cách tự nhiên. 

Đồng thời chúng tôi hạn chế những thất thoát trong công ty hơn thời kỳ chưa sử dụng các phần mềm quản lý sản xuất và tình hình công nợ, kiểm soát chi phí, hàng tồn kho … Thông qua phần mềm ứng dụng mà các doanh nghiệp nắm bắt mọi tình hình hoạt động mọi lúc mọi nơi để kịp thời ứng biến.

Xem thêm : Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng và những thông tin cần biết

Liên hệ với công ty An Mộc Thanh

Địa chỉ : 06 Đường Linh Trung, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Email :  info@nexmi.com

Điện thoại : 0876.33.00.99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *