Phần mềm quản lý spa – Hiện nay có rất nhiều spa mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Ngoài mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, việc quản lý spa cũng là một trong những điều quan trọng để duy trì, phát triển tên tuổi của spa mình. Hôm nay, Trí Thành Soft sẽ gửi đến bạn những thông tin hay nhất về phần mềm quản lý spa bạn không nên bỏ qua.

Đôi nét về phần mềm quản lý spa

Phan mem quan ly spa là một ứng dụng làm việc online, chúng hỗ trợ người dùng quản lý toàn bộ công việc của một spa từ nhân viên, các dịch vụ, các khoản tiền đến khách hàng và rất nhiều việc khác.

Phần mềm quản lý spa sở hữu rất nhiều tính năng khác nhau như quản lý giờ làm việc của nhân viên, sắp xếp lịch hẹn với khách hàng, lưu trữ thông tin khách hàng,…

Việc quyết định và lựa chọn sử dụng phần mềm này là vô cùng đúng đắn, bởi chúng tiết kiệm tối đa thời gian trong việc quản lý của bạn. Từ đó công việc được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn rất nhiều.

>>>Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý spa online

Việc sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện online mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác nhau. Cùng chúng tôi điểm danh những lợi ích mà bạn sẽ nhận được trong quá trình dùng phần mềm này nhé.

Mang đến sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc

Trước tiên, để nói về sự chuyên nghiệp. Bất kỳ spa/ thẩm mỹ viện nào mở ra cũng đều mong muốn cơ sở của mình là chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Chính điều này sẽ thu hút một lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ.

Một trong những yếu tố giúp spa trở nên chuyên nghiệp hơn chính là phần mềm quản lý. Khi bước vào cửa spa và trải nghiệm những dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ có những cái nhìn chân thật nhất và khách quan nhất, đặc biệt mọi thứ đều được quản lý trên phần mềm vô cùng hiện đại, nhanh chóng và từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp của spa.

Tiết kiệm tối đa thời gian

Thay bằng việc quản lý nhân viên, quản lý thu ngân hay các phương diện khác bằng giấy tờ, sổ sách thì giờ đây sử dụng phần mềm quản lý dịch vụ thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho công việc này.

Mọi thứ đều được thực hiện trên phần mềm một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. Không chỉ có vậy, việc quản lý bằng giấy tờ có thể bị thất lạc, thậm chí sau một thời gian sẽ bị mối mọt, mờ chữ và điều này hoàn toàn không khắc phục được. Thế nhưng, quản lý trên phần mềm sẽ giúp bạn lưu trữ các dữ liệu cẩn thận, an toàn nhất mà không xảy ra bất cứ sai sót gì.

Quản lý công việc chính xác nhất

Tất cả công việc đều sẽ được quản lý hoàn toàn trên phần mềm. Từ những việc đơn giản đến phức tạp, chúng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Đặc biệt, phần mềm này có thể giúp bạn quản lý được công viên nhân viên của mình một cách

chi tiết và chính xác nhất.

Ví dụ, trong ngày hôm nay, nhân viên có phục vụ và chăm sóc một khách hàng đến làm đẹp. Tuy nhiên, họ cảm thấy không được hài lòng và tiến hành đánh giá trên phần mềm, hệ thống sẽ gửi thông báo đến bạn.

Thông qua phần mềm, bạn sẽ nắm được công việc của ngày hôm đó cũng như nhân viên phục vụ ra sao. Tất cả đều mang đến sự tiện lợi và dễ dàng hơn trong cách quản lý.

>>>Xem thêm: Lợi Ích Của Việc Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Quản lý lịch hẹn của khách hàng

Đây có thể coi là một phần mềm quản lý khách hàng thẩm mỹ viện tốt nhất hiện nay. Khi khách hàng muốn đặt lịch, thông thường bạn sẽ cần chuẩn bị một quyển sổ chuyên để ghi lịch hẹn của khách hàng.

Ngày nay, việc ứng dụng phần mềm bạn sẽ không cần làm theo cách truyền thống đó nữa, bạn chỉ cần nhập thông tin lên hệ thống phần mềm, sau đó chúng sẽ tiếp nhận và lưu lại thông tin khách hàng của bạn.

Khi khách đến, bạn chỉ cần mở phần mềm, vào mục tìm kiếm là đã có thể dễ dàng xác thực lịch hẹn của họ một cách nhanh nhất.

Tích hợp trên những thiết bị thông minh tiện lợi

Chúng ta thường nghĩ rằng, việc dùng phần mềm quản lý sẽ phải tốn một khoản tiền mua thiết bị phù hợp với chúng.

Thế nhưng, điều đó không chính xác hoàn toàn. Với phần mềm quản lý spa, chúng cho phép bạn có thể cài đặt ngay trên máy tính của mình. Thậm chí, ngay trên chiếc điện thoại thông minh như hiện nay, bạn cũng có thể dễ dàng cài

đặt phần mềm để công việc quản lý được diễn ra hiệu quả nhất.

Đặc biệt, các giao diện và tính năng của phần mềm rất thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu về cách dùng phần mềm, mọi thứ đều trở nên đơn giản và tiện lợi nhất.

Trên đây là thông tin cũng như lợi ích của phần mềm quản lý spa mang lại. Hy vọng bạn sẽ sớm chọn lựa và tìm được một phần mềm quản lý tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *