Hiện nay, xu hướng sử dụng các phần mềm ứng dụng trực tuyến để quản lý các công việc được các doanh nghiệp lớn và nhỏ quan tâm.. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà phần mềm còn đem lại nhiều lợi ích tối ưu như lên kế hoạch dễ dàng, phân công nhiệm vụ cụ thể, theo dõi tiến độ đồng thời nhắc nhở các công việc quan trọng. Người dùng có thể chia sẻ ứng dụng đến nhiều người dùng hay bất kỳ phần mềm khác. Các phần mềm quản lý công việc online của Trí Thành software cung cấp giúp khách hàng quản lý mọi dự án một cách tối ưu.

Phần mềm quản lý công việc online là gì ?

Khi các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất muốn quản lý công việc trực tuyến một cách khoa học nhằm giúp tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao thì việc ứng dụng phần mềm quản lý công việc nhân viên miễn phí cũng là một ý tưởng hay. Một công cụ giúp chủ doanh nghiệp hay các nhà đầu tư kiểm tra được tiến độ dự án, quản lý các quy trình làm việc nhóm rất tiện dụng. 

Thông thường phần mềm quản lý công việc hiệu quả được thiết kế giao diện đơn giản dễ sử dụng và thao tác nhanh chóng để tạo lập thư mục việc quan trọng, việc cần làm ngay, phân công nhiệm vụ cho nhân viên. Hơn nữa người dùng phần mềm quản lý ứng dụng hiện đại được cập nhật công việc thường xuyên, chia sẻ file thông tin, dữ liệu với dung lượng lớn trực tuyến một cách nhanh chóng và an toàn. 

Việc tải phần mềm quản lý công việc miễn phí gây lãng phí thời gian vì nhà phát hành chỉ cho phép người dùng sử dụng trong một thời gian và phải trả phí khi bạn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm này.   

Hầu hết các gói phần mềm hỗ trợ quản lý công việc được các nhà cung cấp dịch vụ lập trình trước với bố trí trực quan để tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Phần mềm quản lý công việc bằng excel miễn phí xây dựng và hoạt động trên nền tảng ứng dụng cơ sở điện toán đám mây nên  Phần mềm này được xây dựng trên cơ sở điện toán đám mây mọi dữ liệu của bạn được lưu trữ bảo mật tuyệt đối. Đồng thời việc bảo trì, nâng cấp được thực hiện trực tiếp trên nền tảng website nên không ảnh hưởng đến phần mềm quản lý công việc trong lúc sử dụng.     

Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý tiến độ công việc

Khác xa với cách quản lý công việc truyền thống xưa cũ mất nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại để giao việc tận tay. Phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí hỗ trợ theo dõi tiến độ công việc, trao đổi tài liệu, hồ sơ giấy tờ thông qua các thiết bị điện tử hiện đại 4.0 kết nối mạng internet, 4G. 

Phần mềm này hỗ trợ bạn quản lý các văn bản, tài liệu và điều hành công việc với thiết kế phù hợp những tính chất của từng công việc nhất là các công việc mang tính tập thể, nhóm nhỏ cùng làm việc trong cùng một dự án. Người dùng có thể sử dụng phần mềm quản lý dự án trên ứng dụng web và điện thoại di động nên việc sắp xếp, theo dõi công việc được nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Để tối ưu phần mềm quản lý dự án làm việc theo nhóm dành cho người quản lý trực tiếp phân chia công việc theo thứ tự trong danh sách đã thiết lập. Tính năng báo cáo và cập nhật thời gian đồng thời hỗ trợ quản lý các tác vụ văn phòng.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí cung cấp cho đa lĩnh vực, đa nền tảng đạt hiệu quả cao nhờ vào quỹ trình quản lý  áp dụng ERP. Đối với từng bộ phận trong doanh nghiệp sẽ được thiết kế phần mềm quản lý khác nhau như bộ phận kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, nội bộ nhân viên,…Mỗi phòng ban cần công cụ phần mềm tiện lợi mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu. 

Phần mềm ứng ứng trong quản lý còn sở hữu tính năng cho phép người dùng quản lý, tạo lập công việc theo mục đích riêng. Hệ thống tự động thống kê hiệu suất làm việc, đồng bộ hoá với các thiết bị có kết nối internet và tải ứng dụng. 

Trí Thành sofware đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Chúng tôi là nhà cung ứng dịch vụ phần mềm ứng dụng đa ngành nghề. Phần mềm quản lý công việc là một trong những công cụ giúp chủ doanh nghiệp tự quản lý công việc, giao tiếp nội bộ và kinh doanh thương mại điện tử. Giờ đây việc quản lý các hoạt động của cơ sở sản xuất, kinh doanh trở nên đơn giản hơn. Đồng thời bạn cũng tiết kiệm được thời gian làm việc mà vẫn kiểm tra tiến độ, giao việc online, theo dõi dự án bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. 

Xem thêm : Tìm hiểu phần mềm chăm sóc khách hàng? Có nên sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *