Một phần mềm quản lý fanpage chuyên nghiệp có thể đáp ứng được những công việc nào để fanpage của bạn đạt được hiệu quả thu hút được nhiều khách hàng ? Bởi vì việc kiểm soát fanpage tốt sẽ tối ưu cho công việc kinh doanh. Đó là công cụ phần mềm ứng dụng của Trí Thành Software có thể giúp bạn quản lý đơn hàng, chat inbox, comment của khách hàng… hỗ trợ cho công việc quản trị của bạn trên trang mạng xã hội Facebook dễ dàng hơn bao giờ hết

Phần mềm quản trị fanpage là gì ?

Facebook được tạo ra bởi một cá nhân hay tập thể để tạo dựng hình ảnh, thương hiệu riêng. Bởi vì fanpage là một trong những kênh truyền thông xã hội phổ biến và có lan tỏa rộng khắp nên trở thành “mảnh đất” màu mỡ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của những người kinh doanh trực tuyến. 

Do đó việc quản lý fanpage đóng vai trò quan trọng để thu hút và tiếp cận khách hàng dễ dàng thông qua fanpage trên Facebook bằng phần mềm quản lý page miễn phí chắc chắn là một giải pháp hữu ích. Bạn không tốn kém thời gian để chăm sóc trang người hâm mộ hãy lên lịch đăng bài để duy trì trạng thái. Tuy nhiên những phần mềm quản lý fanpage miễn phí thường có thời hạn sử dụng và hạn chế một vài tính năng. Sau đó bạn phải mất phí mua dịch vụ cung cấp phần mềm để sử dụng tiếp tục rất mất thời gian so với việc đầu tư sở hữu một phần mềm kinh doanh của Trí Thành Software ngay từ đầu. 

4 cách quản lý fanpage Facebook tốt nhất hiện nay

Việc quản lý fanpage bằng phần mềm ứng dụng là định hướng đúng xu hướng, nhu cầu của khách hàng đem đến sự tin cậy tuyệt đối. Điều này tùy thuộc vào nội dung bài viết đăng trên fanpage ngắn gọn, súc tích. Đặc biệt là hình ảnh trong bài viết nên đẹp, rõ nét để thu hút khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Một việc quan trọng nữa là sự tương tác trên trang nhằm thu hút thêm khách hàng tiềm năng. 

Đồng thời thể hiện sự quan tâm tạo sự gắn kết với khách hàng có không ít ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Phần mềm quản lý fanpage Facebook hữu ích cho việc quản lý nhằm thúc đẩy kinh doanh trực tuyến được hiệu quả hơn. Facebook fanpage là cầu nối giữa người kinh doanh với khách hàng mục tiêu. Vì vậy việc sở hữu một cộng đồng trên fanpage đông đảo sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được tiếp cận khách hàng càng nhiều thì doanh số càng tăng cao.

Kế hoạch đăng bài đều đặn 

Điều quan này hữu ích cho việc duy trì tương tác giữa bạn và khách hàng bằng cách đăng ít nhất mỗi ngày một bài. Phần mềm quản lý fanpage free với tính năng đăng bài thường xuyên nghĩa là fanpage của bạn được Google xác định tính chân thực để tăng độ tin cậy cho trang hâm mộ. Đồng thời khách hàng có thể cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn như một thói quen của họ. Để mỗi khi cần đến sản phẩm liên quan đến thương hiệu của bạn họ sẽ nhớ ngay đến.   

Thiết lập kế hoạch từng tháng 

Phần mềm quản lý page Facebook tự động lên kế hoạch nội dung trước giúp bạn định hướng fanpage đúng đắn để hoàn thiện mục tiêu trong từng bài viết. Nội dung bài viết chuẩn hóa bao gồm 80% nội dung về sản phẩm, dịch vụ và 20% nội dung liên quan đến sản phẩm của bạn. Nhằm hướng khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn là chân thật và hữu ích.

Hình thành nội dung nhóm 

Phân loại nội dung nhóm làm 4 loại là khuyến mãi, kêu gọi hành động, sự kiện và tin tức. 

Phần mềm quản lý tin nhắn fanpage có tính năng ẩn bình luận chứa thông tin của khách hàng tự động trên Facebook. Đồng thời admin có thể phân quyền trả lời tin nhắn cho nhiều nhân viên. Phần mềm giúp bạn kiểm soát đơn hàng, trả lời comment, inbox của khách hàng,…

Xác định khách hàng tiềm năng 

Điều này nên bắt đầu từ khi bạn khởi nghiệp kinh doanh và lựa chọn mặt hàng hay dịch vụ cũng là lúc bạn nhận định đối tượng khách hàng sẽ mua sản phẩm của mình là ai ? Chẳng hạn bạn muốn bán tã em bé nhưng kết bạn trên fanpage toàn những người còn quá nhỏ hay không liên quan thì khả năng tăng doanh thu rất khó. Bạn nên tham gia hội nhóm mẹ và bé, hội làm cha làm mẹ lần đầu, nhóm yêu trẻ… Việc lựa chọn khách hàng khi kinh doanh rất quan trọng vì điều này quyết định đến hơn 50% cơ hội thành công cho bạn.  

Xem thêm : Tìm hiểu về phần mềm quản lý sản xuất – Phần mềm tốt nhất cho mọi doanh nghiệp

Liên hệ với công ty An Mộc Thanh

Địa chỉ : 06 Đường Linh Trung, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Email :  info@nexmi.com

Điện thoại : 0876.33.00.99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *