Phần mềm chăm sóc khách hàng được biết đến với rất nhiều những tính năng hữu ích cho doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm chăm sóc khách hàng hiện nay được ứng dụng rất phổ biến ở các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây Trí Thành Software sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về phần mềm chăm sóc khách hàng.

1. Tìm hiểu về phần mềm chăm sóc khách hàng?

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng được biết đến là hệ thống phần mềm công nghệ tân tiến hữu ích cho doanh nghiệp giúp những thao tác chăm sóc khách hàng tiện ích trên duy nhất phần mềm. Chất lượng những dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ giúp đơn vị doanh nghiệp có được lượng khách hàng trung thành riêng.

Những phần mềm chăm sóc khách hàng cũng sẽ giúp lưu trữ và thu thập, phân tích những dữ liệu thông tin khách hàng thân thiết. Nhờ đó mà giúp việc quản lý chăm sóc khách hàng, marketing quảng cáo và kinh doanh được hiệu quả nhất. 

Có thể thấy những phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng miễn phí sẽ hữu ích trong việc nâng cao và tiến hành chuyển đổi các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt lên và chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm: Ứng dụng phần mềm Trí Thành Software

2. Những tính năng nổi bật nhất của phần mềm chăm sóc khách hàng 

2.1 Tính năng thẻ thành viên

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng sẽ có tính năng cung cấp thẻ thành viên ở trên ứng dụng. Khách hàng có thể kiểm tra được điểm tích lũy, mã ưu đãi cũng như thăng hạng của doanh nghiệp.

Nhờ tính năng thẻ thành viên mà các đơn vị doanh nghiệp có thể nhanh chóng theo dõi và cập nhật tình hình mua sắm của khách hàng, số điểm mua sắm mà khách hàng tích được từ đó thực hiện các ưu đãi, tích điểm đối với những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

2.2 Tính năng quản lý thông tin khách hàng

Với tính năng quản lý khách hàng thì phần mềm chăm sóc khách hàng cũng sẽ cung cấp các thông tin hiển thị như:

2.3 Tính năng thiết lập ưu đãi, tích điểm cho khách hàng

Đơn vị doanh nghiệp sẽ có thể thiết lập những công thức riêng cho quá trình mua hàng để tích điểm cho khách hàng thân thiết. Các chương trình tích điểm và ưu đãi sẽ được gửi tự động đến các nhóm khách hàng riêng. 

Ngoài ra tính năng này cũng giúp khách hàng có thể nhanh chóng kiểm tra ưu đãi, các thông tin giảm giá trên ứng dụng điện thoại. 

2.4 Phần mềm chăm sóc khách hàng giúp phân loại khách hàng

Tính năng này của phần mềm quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng sẽ giúp phân loại khách hàng dựa theo những tiêu chí và điều kiện nhất định: 

Ngoài ra phần mềm chăm sóc khách hàng còn hỗ trợ tính năng Automation Marketing – Thông báo tiếp thị, sinh nhật, marketing quảng cáo với các khách hàng mới vô cùng hữu ích.

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân sự và kế toán tiền lương

3. Sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng mang đến lợi ích gì?

Phần mềm quản lý data khách hàng, chăm sóc khách hàng hữu ích cho doanh nghiệp với rất nhiều những mặt lợi ích mang lại:

3.1 Tối ưu chi phí quảng cáo marketing

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí, phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng sẽ nhờ vào quá trình thu thập và phân tích dữ liệu về hành vi, thói quen sử dụng của các đối tượng khách hàng mà từ đó sẽ giúp có những kế hoạch truyền thông và quảng cáo hiệu quả nhất. 

Ngoài ra việc tự động hóa gửi những tin nhắn ưu đãi, mừng sinh nhật hay tin nhắn thông tin sản phẩm kinh doanh đến khách hàng cũng giúp quảng cáo dịch vụ và sản phẩm hiệu quả.

3.2 Hữu ích làm tăng doanh số

Phần mềm chăm sóc khách hàng sẽ giúp doanh số bán hàng được tăng lên, khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ, mua hàng càng nhiều nhờ vào sự chuyên nghiệp và tự động hóa của phần mềm chăm sóc khách hàng. Phần mềm cũng giúp tăng niềm tin và sự yêu quý của khách hàng cho đơn vị kinh doanh.

3.3 Gia tăng giá trị thương hiệu 

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng sẽ hữu ích thể hiện sự chuyên nghiệp, chuyển đổi khách hàng mới của doanh nghiệp sang đối tượng khách hàng trung thành. Những tính năng như tích điểm, ưu đãi, thăng hạng khi mua hàng hay các chương trình ưu đãi sẽ giúp thu hút và kích cầu nhu cầu mua hàng, tăng sự phổ biến của thương hiệu.

Phần mềm chăm sóc khách hàng của Trí Thành Software là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Sản phẩm hữu ích trong việc quản lý thông tin khách hàng, báo cáo doanh thu, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Để nhận tư vấn về phần mềm chăm sóc khách hàng, liên hệ với Trí Thành Software qua:

Công ty TNHH An Mộc Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *