Phần mềm CRM được biết đến là một trong những phần mềm hữu ích nhất giúp quản lý thông tin, bán hàng. Với các doanh nghiệp kinh doanh thì không thể thiếu đi phần mềm giúp tự động hóa quá trình bán hàng. Bài viết dưới đây Trí Thành Software sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về phần mềm CRM.

1. Thế nào là phần mềm CRM? Chức năng phần mềm

Phần mềm quản lý CRM được biết đến là phần mềm được các doanh nghiệp sử dụng thự hiện quản trị cũng như tối ưu hóa những quy trình quản lý, chăm sóc và tăng trải nghiệm cho khách hàng doanh nghiệp. Bên cạnh đó phần mềm này còn hữu ích trong việc thực hiện phân tích những dữ liệu thông tin liên quan, các dữ liệu về khách hàng thân thiết để tìm hiểu cũng như nghiên cứu thêm về hành vi, nhu cầu mua hàng của khách. 

Phần mềm CRM với các chức năng nổi bật nhất:

Xem thêm: Phần mềm quản lý khách hàng CRM Trí Thành Software

2. Những ai nên sử dụng phần mềm CRM?

Phần mềm quản lý khách hàng CRM được sử dụng cho rất nhiều đối tượng khác nhau với những lợi ích mang lại tuyệt vời:

Xem thêm: Vai trò của phần mềm quản lý kho trong doanh nghiệp hiện nay

3. Lợi ích sử dụng phần mềm CRM

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM được biết đến với rất nhiều ưu điểm lợi ích:

3.1 Quản lý khách hàng thống nhất tập trung

Những thông tin khách hàng, thông tin tương tác sẽ được phần mềm CRM lưu trữ thống nhất, tập trung hiệu quả. Lợi ích này sẽ giúp khách hàng doanh nghiệp tránh bị bỏ sót. Những bộ phận khác cũng có thêm các thông tin, cơ sở để tăng lên hiệu suất công việc, giúp công việc hiệu quả hơn. 

3.2 Giúp tạo quan hệ thêm với khách hàng

Phần mềm quản lý CRM sẽ giúp việc tập trung việc quản lý các thông tin cũng như tương tác của các khách hàng. Từ đó tạo những quan hệ thân thiết với các đối tượng khách hàng, bộ phận chiến lược marketing sẽ có những chương trình quảng bá hiệu quả với các nhóm khách hàng. 

Ngoài ra, các hoạt động quan hệ với khách hàng cũng được tốt lên, tăng tính liên kết với khách hàng để đưa ra cách chăm sóc khách hàng hợp lý. Dữ liệu của các phòng ban, đơn vị bán và chăm sóc khách hàng được liên kết với nhau.

3.3 Cải thiện và tăng doanh thu doanh nghiệp

Phần mềm quản lý khách hàng CRM sẽ giúp nhận định được toàn diện khách hàng, tăng tỷ lệ lợi nhuận, tối ưu nguồn lực hiệu quả vì có thể thực hiện tự động hóa các hoạt động gửi biểu mẫu, email marketing,…hỗ trợ tăng doanh thu bán hàng.

4. Phần mềm CRM quản lý khách hàng tại Trí Thành Software

Phần mềm CRM Trí Thành Software được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng hữu ích trong việc thực hiện quản lý khách hàng, quản lý các đơn hàng cũng như thực hiện các báo cáo doanh thu cho đơn vị doanh nghiệp.

Những thông tin của khách hàng sẽ được quản lý một cách hiệu quả: Những thông tin nhóm khách hàng, thông tin liên hệ, danh mục báo giá sản phẩm, các đơn hàng bán, giá bán và doanh thu,…tự động hóa hiệu quả.

Khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn mua phần mềm CRM liên hệ với Trí Thành Software qua:

Công ty TNHH An Mộc Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *