Phần mềm quản lý tài chính cá nhân – Với sự phát triển của các ngành công nghệ hiện đại như ngày nay, thật không quá khó để tìm và chọn lựa một phần mềm quản lý tốt và hiệu quả nhất.

Không chỉ các doanh nghiệp mới có thể sử dụng các phần mềm này, ngay chính cá nhân bạn cũng có thể sử dụng chúng để quản lý vấn đề tài chính của bản thân mình.

Hôm nay, Trí Thành Soft sẽ gửi đến bạn những thông tin về phần mềm quản lý tài chính cá nhân hữu dụng này.

Tổng quan về phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Phần mềm quản lý tài chính là một phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện quản lý các khoản chi tiêu, tiết kiệm,… liên quan đến vấn đề tài chính của chính bản thân mình.

Nếu như ngày trước, chúng ta thường quản lý tài chính của mình bằng phương pháp viết sổ, ghi giấy nhớ,… thì nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các phần mềm đã được ra đời để mang đến sự tiện lợi cho bạn.

Việc quản lý tài chính giờ đây đã không còn là điều quá khó khăn đối với bạn nữa, phần mềm này hiện đang vô cùng phổ biến và được rất nhiều người tin dùng.

>>> Xem thêm: Phát triển phần mềm theo yêu cầu

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Việc sử dụng phần mềm quản lý tiền cá nhân có rất nhiều lợi ích dành cho bạn, từ những ưu điểm của chúng ta cũng có thể thấy được sự tiện lợi mà phần mềm này mang lại cho người dùng.

Được sử dụng một phần mềm với nhiều tính năng

Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là bạn không chỉ được sử dụng một mà còn rất nhiều tính năng khác nhau trên một phần mềm.

Bên cạnh việc quản lý tài chính cá nhân, bạn có thể theo dõi chi tiêu, tiết kiệm hoặc tham khảo về vấn đề đầu tư.

Đặc biệt, phần mềm này còn luôn có những thông báo quan trọng gửi đến bạn như nhắc nhở tiết kiệm, nhắc nhở các khoản tiền phải trả, hoặc thu hồi,… vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề quên lịch quản lý tiền của mình mỗi tháng.

Dễ dàng trong việc lên kế hoạch chi tiêu cần thiết

Không chỉ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý tiền cá nhân, đây là một phần mềm còn giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu các khoản tiền một cách chi tiết, tỉ mỉ nhất.

Nếu như ngày trước bạn thường hay lên kế hoạch vào một quyển sổ, hay viết lại ghi chú trong điện thoại thì nay để tiện lợi hay các kế hoạch sẽ được thực hiện trực tiếp trên phần mềm.

Chưa dừng lại ở đó, có một số phần mềm quản lý tài chính cá nhân sẽ giúp bạn phân tích bản kế hoạch, từ đó bạn sẽ có được một bản kế hoạch hoàn chỉnh và tốt nhất.

Dễ dàng liên kết với các ngân hàng, ví tiền điện tử khác

Tại phần mềm quản lý tài chính, bạn sẽ dễ dàng liên kết được với các tài khoản ngân hàng, ví điện tử khác một cách đơn giản và vô cùng nhanh chóng.

Độ bảo mật của chúng cũng rất cao, an toàn nên mọi thông tin của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tối đa nhất.

Hỗ trợ và có thể dùng trên điện thoại di động

Hầu hết mọi người hiện nay đều đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh nhất. Để không làm phụ lòng cũng như sự tin tưởng của khách hàng, nhà sản xuất phần mềm quản lý tài chính đã cho phép các phần mềm có thể sử dụng ngay trên điện thoại.

Điều này đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng theo dõi, bắt kịp tình hình trong việc quản lý những đồng tiền của chính mình.

Cách sử dụng phần mềm trên điện thoại cũng rất đơn giản, giao diện dễ nhìn và thực hiện nên người dùng sẽ không gặp khó khăn gì trong khi sử dụng.

Từ những điều trên mà ta có thể dễ dàng nhìn ra được phần mềm quản lý tài chính cá nhân quả thật rất hữu dụng. Vì vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chúng ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm: Các tiêu chí của một phần mềm quản lý tốt

Các phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý tài chính cá nhân được ra đời, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một phần mềm phù hợp nhất với mình.

Dưới đây là 2 phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí và được sử dụng phổ biến nhất thời gian qua.

Sổ thu chi Misa

Sổ thu chi Misa là một trong những phần mềm quản lý tài chính cá nhân tiếng việt vô cùng hữu ích nên hầu hết người Việt đều lựa chọn chúng để sử dụng.

Từ giao diện đến các tính năng đều được thiết kế và sắp xếp vô cùng hợp lý, người sử dụng không mất quá nhiều thời gian đều tìm hiểu và dùng chúng, nhất là với những người lần đầu mới dùng thì sẽ không quá khó khăn đối với việc này.

Misa sẽ giám sát, quản lý tài chính của bạn, đồng thời bạn sẽ được thông báo các khoản tiền theo tháng, theo quý hoặc theo năm một cách chi tiết, đầy đủ nhất.

Money Lover

Đây là một phần mềm giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi tiêu của mình, song chúng còn hỗ trợ bạn lên một kế hoạch tiêu tiền hợp lý nhất.

Đặc biệt, chúng còn cho phép bạn liên kết với các ngân hàng, ví tiền điện tử khác mà vẫn đảm bảo độ bảo mật thông tin được an toàn tuyệt đối.

Bởi lẽ đó nên chúng đã nhận được giải thưởng Nhân Tài Đất Việt, vì vậy phần mềm này được đông đảo mọi người biết đến và tin dùng.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về phần mềm quản lý tài chính cá nhân. Hy vọng những điều trên sẽ hữu ích đến bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *