Có một số doanh nghiệp hoạt động kinh doanh và sản xuất đa dạng ngành nghề và lĩnh vực nhưng thiếu thốn nhân sự để quản lý công việc trôi chảy. Vì vậy việc sử dụng ứng dụng phần mềm quản lý dự án tương thích trên các hệ điều hành khác nhau như Android, iOS, Windows được đánh giá là giải pháp hữu hiệu cho họ ngày nay. Trí Thành software xin chia sẻ những thông tin liên quan đến phần mềm hữu ích trong quản lý hiện đại trong chuyên mục hôm nay.         

Quản lý phần mềm dự án marketing

Bằng cách thiết lập tính năng kiểm soát, quản lý toàn bộ dữ án, công việc, các vấn đề khó khăn của các phòng ban trong công ty, xí nghiệp với việc lập trình sẵn trên máy tính, điện thoại thông minh. Để các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng để giám sát toàn bộ hệ thống từ giai đoạn lên kế hoạch, tính toán các chi phí, nhân lực, thời gian hay đến tiến độ hoàn thành công việc.

Một phần mềm quản lý dự án hiện đại là một công cụ hàng đầu giúp bạn kiểm soát thông tin công việc một cách hiệu quả. Đây cũng là công cụ lưu trữ, thống kê thông tin và báo cáo thực tế như: tiến độ làm việc, giá gói thầu, chi phí đầu tư, các bản hợp đồng… Người dùng nhập mẫu bảng biểu và thông tin lên hệ thống sẽ được xuất bản các văn bản, hợp đồng, tờ trình, bảng biểu nhanh chóng. 

Phần mềm quản lý tiến độ dự án có thể được tùy chỉnh theo quy trình làm việc của khách hàng có khi áp dụng phần mềm này không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra phần mềm quản lý hiện đại này còn thúc đẩy mọi dự án của công ty đều hoàn thành tốt tiết kiệm được nguồn lực và tiền bạc. 

Ích lợi của việc áp dụng phần mềm quản trị dự án

Các doanh nghiệp trong và ngoài đều tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý dự án online để kiểm soát tổng thể dự án từ khi mới lên kế hoạch chi đến khi nghiệm thu công trình hay thông tin khi dự án đã kết thúc. Ngoài ra họ cho rằng các ứng dụng hiện đại còn có nhiều lợi ích khác dành cho chủ doanh nghiệp như là :

Trí Thành Software cung cấp phần mềm toàn diện cho doanh nghiệp

Trí Thành Software cung cấp giải pháp phần mềm ứng dụng tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu quản lý dự án của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khách hàng sử dụng phần mềm của chúng tôi cảm thấy yên tâm vì phần mềm được trang bị đầy đủ các module tạo sự thuận tiện trong công tác quản lý.  

Chúng tôi đặc biệt cung cấp siêu phẩm phần mềm quản lý dự án xây dựng áp dụng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả cao mà mức chi phí thấp nhất. Một giải pháp phần mềm quản lý trên nền tảng web hỗ trợ linh hoạt quá trình quản lý công việc và dự án cho các doanh nghiệp tư nhân, nhà nước hay nước ngoài.

Xem thêm : Tìm hiểu về phần mềm quản lý sản xuất – Phần mềm tốt nhất cho mọi doanh nghiệp

Liên hệ với công ty An Mộc Thanh

Địa chỉ : 06 Đường Linh Trung, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Email :  info@nexmi.com

Điện thoại : 0876.33.00.99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *