Phần mềm quản lý bán hàng – Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, cùng nhu cầu sử dụng các phần mềm quản lý hiện đại của chủ doanh nghiệp, rất nhiều phần mềm quản lý cửa hàng đã ra đời.

Hôm nay, Trí Thành Soft sẽ gửi đến bạn những ưu điểm tuyệt vời nhất về phần mềm này.

Tổng quan về phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng hay phần mềm quản lý cửa hàng là một công cụ hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý mọi công việc tại cửa hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Phần mềm không chỉ giúp bạn quản lý công việc mà chúng còn đưa ra những giải pháp để thu hút khách hàng, nâng cao chất lượng cửa hàng để tạo nên thương hiệu uy tín, chất lượng nhất.

Phần mềm không kén người sử dụng, bất cứ ai cũng đều có thể lựa chọn và sử dụng công cụ quản lý này. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, với quy mô nào đi chăng nữa cũng đều sử dụng được một phần mềm quản lý bán hàng chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý kho miễn phí

Đánh giá ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng

Để nói về phần mềm quản lý bán hàng, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua được những ưu điểm của chúng. Ngay bây giờ, Trí Thành Soft cũng các bạn sẽ theo dõi những ưu điểm của phan mem quan ly ban hang nhé.

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Bất cứ một phần mềm nào sau khi được ra mắt người dùng cũng đều mong muốn điều đầu tiên chính là tính năng của chúng.

Tại phần mềm quản lý bán hàng, chúng sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật khác nhau như quản lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý doanh thu và thậm chí nguồn nhân sự, thông tin khách hàng cũng đều được tích hợp và quản lý trên hệ thống.

Hiện đại hơn, các phần mềm sẽ được tính hợp thêm tính năng đánh giá, phân tích hiệu quả công việc từ đó giúp chủ doanh nghiệp nắm chắc tình hình của cửa hàng mình, đưa ra những giải pháp cải thiện, nâng cấp chất lượng cửa hàng sao cho tốt nhất.

Dễ dàng sử dụng

Ưu điểm vượt trội đối với công cụ này chính là rất dễ sử dụng. Giao diện phần mềm quản lý bán hàng rất thân thiện với người dùng.

Các tính năng được thiết kế và sắp xếp bố cục vô cùng hợp lý, phông chữ dễ nhìn, màu sắc đơn giản nên người dùng không bị mỏi mắt hay quá khó khăn trong việc sử dụng chúng.

Chính vì thế, bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này bởi chúng luôn tạo điều kiện hết mức, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phần mềm.

Dễ dàng quản lý

Đây là một phan mem quan ly nên chắc chắn rằng ưu điểm tốt nhất của chúng vẫn phải nói đến chính là việc quản lý cửa hàng.

Các công việc từ đơn giản đến phức tạp đều dễ dàng thực hiện, quản lý trên phần mềm hiện đại này.

Đặc biệt, chúng vô cùng hiện đại, cập nhật thông tin nhanh chóng, lưu lượng lưu trữ cao, độ bảo mật an toàn nên mọi thứ đều vô cùng hoàn hảo, tuyệt vời.

Có nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác nhau

Ngày nay, không chỉ có một mà có rất nhiều các phần mềm quản lý bán hàng khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi một phần mềm sẽ sở hữu những điểm nổi bật riêng, vì vậy bạn hãy cứ tham khảo và chọn lựa chọn của hàng mình một phần mềm quản lý bạn cảm thấy tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Ưu điểm cuối cùng mà chúng được rất nhiều người đã sử dụng đánh giá chính là khả năng tiết kiệm.

Đây là một phần mềm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho chủ cửa hàng. Những người chủ sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian để kiểm kho, kiểm tra hàng hóa, xuất hóa đơn,… tất cả đã có phần mềm lo.

Hơn nữa, việc dùng phần mềm đã giúp cho họ tiết kiệm tối đa một khoản chi phí thuê nhân lực. Hầu hết các công việc đều đã được tích hợp trên phần mềm, chính điều này đã khiến cho phần mềm ngày càng được nhiều người tin tưởng, sử dụng.

>>> Xem thêm: Mách bạn 5 kinh nghiệm quản lý sản xuất ngành may

Các phần mêm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Không để bạn chờ lâu hơn nữa, dưới đây sẽ là 2 phần mềm quản lý bán hàng tốt nên đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, sử dụng của hầu hết các chủ doanh nghiệp lớn, nhỏ, nổi tiếng tại Việt Nam.

Phần mềm Sapo

Đây là một phần mềm có giao diện thuần Việt, chính vì thế chúng được nhiều người tin dùng. Không chỉ dừng lại ở đó, Sapo còn hỗ trợ chủ doanh nghiệp rất nhiều trong công tác quản lý.

Từ những việc quản lý doanh thu, quản lý đơn hàng,…. đến thông tin khách hàng, chăm sóc tư vấn khách hàng, đánh giá hiệu suất cửa hàng đều đã được tích hợp toàn bộ trên phần mềm này.

Các con số thống kê, báo cáo thu chi trên phần mềm đều vô cùng chính xác và phân tích chi tiết. Vì thế, bạn có thể dễ dàng theo dõi cũng như nắm chắc tình hình của cửa hàng mình.

Phần mềm Kiotviet

Cái tên Kiotviet đã không còn quá xa lạ với mọi chủ cửa hàng. Đây là một phần mềm quản lý bán hàng vô cùng hiệu quả và mang đến sự chuyên nghiệp cao.

Tính năng của chúng chính là quản lý thu chi, công nợ chi tiết, chính xác nhất; Nắm bắt số lượng hàng tồn kho; Quản lý hàng hóa đơn giản, tiện lợi, cho phép chủ cửa hàng nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu sản phẩm không giới hạn;… và còn vô số tính năng hữu dụng khác.

Đặc biệt, chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính, bạn cũng đã có thể cài đặt phần mềm này về để sử dụng. Hiện đại hơn thì bạn có thể dùng máy POS để quản lý mọi công việc cửa hàng. Quả thật, đây là một phần mềm vô cùng tiện lợi, linh hoạt và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trên đây là những lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được một phần mềm ưng ý, phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *