Phần mềm quản lý phòng khám – Phòng khám là một đơn vị cơ sở y tế đã quá quen thuộc với chúng ta. Nơi đây tập trung rất nhiều bệnh nhân, thậm chí đây là nơi hoạt động làm việc 24/24 để đảm bảo an toàn tính mạnh cho con người. Chính vì điều đó mà việc quản lý càng phải trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn để tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi người, Bài viết hôm nay, Trí Thành Soft sẽ gửi đến bạn những lợi ích khi sử dụng phần mềm này.

Đôi nét về phần mềm quản lý phòng khám

Phần mềm quản lý phòng khám là một ứng dụng phần mềm nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện mọi công tác y tế một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Trong một phần mềm quản lý phòng khám lớn sẽ bao gồm rất nhiều phần mềm nhỏ như phần mềm quản lý phòng mạch, phần mềm quản lý phòng khoa nhi,… hầu hết có bao nhiêu phòng khoa sẽ tương ứng với từng đó phần mềm nhỏ.

Đây là một phần mềm quản lý được thiết lập các tính năng tối ưu nhất, đặc biệt bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng phần mềm này. Chúng không quá khó để sử dụng, vì vậy hầu hết các phòng khám hiện nay đều đã tin dùng phần mềm quản lý này.

>>>Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân sự và kế toán tiền lương


Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa?

Việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám online sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, đồng thời chúng cũng tiết kiệm thời gian cho bạn trong quá trình làm việc.

Dưới đây chính là những lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý này.

Dễ dàng trong việc quản lý

Nếu như ngày trước, các y tá, bác sĩ thường phải quản lý công việc cũng như mọi thứ bằng cách ghi chép vào những quyển số lớn và dày. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của công nghệ, các phần mềm quản lý bệnh nhân miễn phí đã được ra đời, vì thế họ cũng đã dễ dàng hơn trong công việc quản lý của mình.

Tiện lợi khi sử dụng

Đối với phần mềm quản lý phòng khám, giao diện cũng như các tính năng của chúng được thiết kế và cài đặt siêu tiện lợi, rất dễ sử dụng. Chính vì vậy, dù là bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng phần mềm này.

Đặc biệt, chúng đáp ứng được mọi yêu cầu của các phòng khám khác nhau, song phần mềm có thể được tích hợp ngay trên chiếc máy tính trong phòng khám. Bởi vì thế, bạn hoàn toàn không cần phải bỏ thêm một khoản tiền để mua loại thiết bị phù hợp với phần mềm này.

Nâng cao chất lượng làm việc

Có thể nói, việc dùng phần mềm quản lý phòng khám cũng là một trong những yếu tố mang đến sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong lĩnh vực này. Thông qua đó, chất lượng làm việc cũng đạt hiệu quả cao hơn. Điều này sẽ được bệnh nhân đánh giá khách quan, đồng thời uy tín, chất lượng của phòng khám cũng tăng lên và dần trở thành một phòng khám có tiếng nhất.

Chăm sóc bệnh nhân hiệu quả

Hiện này, các phần mềm quản lý bệnh nhân miễn phí 2021 đều được cải thiện và phát triển nhiều tính năng mới nhất.

Việc quản lý thông tin cũng như chăm sóc bệnh nhân được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Nếu bệnh nhân muốn đặt lịch hẹn khám, như ngày trước bạn thường sẽ phải ghi chép vào sổ theo dõi lớn, tuy nhiên ngày nay mọi thông tin bệnh nhân, mục đích khám, thời gian khám,… đều được cập nhật nhanh chóng trên hệ thống phần mềm.

Lưu trữ thông tin an toàn

Ngoài những đặc điểm trên, việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám hoàn toàn an toàn về độ bảo mật. Mọi thông tin của bệnh nhân đều được lưu trữ an toàn, nên không có tình trạng bị lộ thông tin ra bên ngoài.

Không chỉ có vậy, những thông tin quan trọng của phòng khám khi được lưu trữ trên phần mềm sẽ rất khó có thể xâm nhập vào được.

>>>Xem thêm: Các tiêu chí của một phần mềm quản lý tốt

Các phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý phòng khám miễn phí đa dạng cho bạn sử dụng, mỗi phần mềm đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Dưới đây là 2 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Phần mềm quản lý phòng khám NANOSOFT

Đây là một phần mềm quản lý phòng khám có thể nói rằng đứng trong “top” những phần mềm được tin dùng nhất thời gian gần đây. Chúng đáp ứng đầy đủ mọi thông tin của người dùng. Bên cạnh đó giao diện thân thiện và dễ

nhìn nên bất cứ ai cùng đều sử dụng được.

Các tính năng như quản lý người dùng, quản lý danh mục, tiếp đón bệnh nhân,…và nhiều tính năng quan trọng khác đều được tích hợp hết tại phần mềm NANOSOFT.

Phần mềm quản lý phòng khám EVOMED

EVOMED cũng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng. Mọi thông tin của bệnh nhân đều không quá khó để tìm kiếm, cập nhật. Ngoài ra giao diện bắt mắt, bố cục sắp xếp hợp lý nên rất dễ nhìn và thực hiện mọi thao tác trên phần mềm.

Tính năng quản lý hồ sơ, quản lý nhân sự, quản lý các loại thuốc,… đều đã hội tụ hết trên phần mềm này cho bạn dễ dàng tìm kiếm và làm việc trực tiếp với chúng.

Trên đây là những lợi ích của phần mềm quản lý phòng khám mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng thông tin trên sẽ cần thiết, hữu ích với bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *