quản lí trung tâm anh ngữ với phần mềm

Với sự phát triển và hội nhập nền kinh tế như hiện nay thì ngoại ngữ không còn là một ngôn ngữ mới mà nó là phương tiện dùng để giao tiếp và hỗ trợ cho công việc học tập, công việc rất nhiều. Có rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ mở ra để phục vụ cho nhu cầu học ngoại ngữ của nhiều đối tượng khách hàng. Để quản lý và vận hàng trung tâm ngoại ngữ tốt nhất thì các trung tâm ngoại ngữ luôn ưu tiên ứng dụng các phần mềm thông minh. Bài viết dưới đây, Trí Thành Software sẽ điểm qua top những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

Top1 : Phần mềm quản lý tổng thể -ERP

Phần mềm quản lý tổng thể hay còn gọi với cái tên là TTS Cloud ERP là một trong những nền tảng quản lý all – in – one được nhiều các trung tâm đào tạo ngoại ngữ sử dụng nhất. Phần mềm này được xây dựng với nền tảng quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện nhất chính bởi thế mà sẽ hỗ trợ các trung tâm ngoại ngữ vận hành hệ thống giáo dục một cách tự động, báo cáo dữ liệu chính xác theo thời gian hỗ trợ việc phân tích dữ liệu và đưa ra chiến lược phát triển trung tâm một cách kịp thời. Các trung tâm ngoại ngữ sử dụng phần mềm quản lý tổng thể ERP vào các mục đích cụ thể sau:

Xem thêm: Ưu điểm của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu

Bên cạnh phần mềm quản lý tổng thể ERP thì các trung tâm ngoại ngữ cũng có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý Easy Edu trong quá trình vận hành trung tâm. Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu cụ thể như:

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS

Mona eLMS là một hệ thống quản lý chuyên nghiệp dành cho các đơn vị giáo dục, đặc biệt là với các trung tâm đào tạo về ngoại ngữ trong việc giảng dạy trực tuyến. Hiện nay đã có hơn 50 trung tâm ngoại ngữ tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý n=này.

Cũng giống với các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ trên nhưng Mona eLMS nổi bật hơn với khả năng kết nối với các nền tảng học E Learning trong việc nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ của trung tâm.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm học online thông qua video

 Bài viết trên, Trí Thành Softwave đã giới thiệu tới bạn đọc về top những phần mềm  thông minh được nhiều các trung tâm ngoại ngữ ứng dụng trong việc giảng dạy và quản lý. Để biết thêm nhiều phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hãy đến với Trí Thành Software.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *