In ấn là một trong những ngành nghề ngày càng phát triển hiện nay. Và việc quản lý xưởng in ấn đang trở nên rất quan trọng. Nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp hữu hiệu để có thể quản lý xưởng in hiệu quả thì hãy lựa chọn triển khai phần mềm quản lý xưởng in ấn. Hãy cùng Trí Thành Software tìm hiểu trong bài viết này.

Các vấn đề thường gặp phải trong quản lý xưởng in ấn

Hiện nay, khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển thì các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc ngành in ấn cũng cần phải phát triển cả về chất và lượng. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển thì những khó khăn trong quản lý đơn hàng, quản lý sản xuất,… là điều không thể tránh khỏi. Dưới đây là những khó khăn thường gặp trong quản lý xưởng in ấn:

– Quản lý cấp cao không nắm bắt được tình hình hoạt động và sản xuất thực tế tại xưởng in

– Mất nhiều thời gian trong việc lập báo cáo tình hình hoạt động của xưởng in

– Báo cáo xưởng in có độ chính xác thấp, bởi thông tin, số liệu được nhập từ nhiều phòng ban khác nhau như phòng sản xuất, phòng kinh doanh,…

– Việc kiểm soát lượng sử dụng và tiêu hao nguyên vật liệu cho in ấn quá lỏng lẻo, gây ra tình trạng thất thoát và mất mát.

– Việc trao đổi thông tin và kết nối dữ liệu giữa các phòng ban không đầy đủ, chính xác.

– Kế toán viên không thể tính toán chính xác chi phí sản xuất, doanh thu và lợi nhuận đạt được.

– Việc quản lý nguyên vật liệu trong kho khó khăn.

– Việc theo dõi các báo cáo tổng hợp tài chính theo từng ngày, tháng, quý và năm gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, các nhà quản lý không cần phải cảm thấy lo lắng nữa bởi hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý xưởng in ấn đã ra đời để giúp cho doanh nghiệp giải quyết được khó khăn, đồng thời nâng cấp được quy trình sản xuất, tăng năng suất lao động. Một trong những phần mềm quản lý xưởng in ấn chất lượng là phần mềm NextPrint của Trí Thành Software.

Xem thêm: Phần mềm quản lý xưởng in ấn

Thông tin về phần mềm quản lý xưởng in NextPrint của Trí Thành Software

Với nhiều năm kinh nghiệm khi được hợp tác với nhiều công ty in ấn, Trí Thành Software đã nghiên cứu, sản xuất và phát triển thành công ứng dụng phần mềm quản lý xưởng in ấn chất lượng, chuyên nghiệp. Sản phẩm này dành riêng cho các nhà in và hiện tại, nó đã được triển khai với nhiều nhà in khác nhau.

Sau bao nhiêu năm phát triển, cho đến nay phần mềm này đã được cập nhật đầy đủ các tính năng để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của công ty, từ khâu tính giá cho đến khâu bàn giao ấn phẩm cho các khách hàng.

Phần mềm NextPrint có thể sử dụng tại nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính,… do đó, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng mọi lúc mọi nơi của nhà sản xuất.

Hiện nay, phần mềm quản lý xưởng in ấn NextPrint của Trí Thành Software có rất nhiều phân hệ khác nhau. Khi sử dụng phần mềm này, khách hàng có thể:

Quản lý hiệu quả là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một xưởng in trong bối cảnh ngành công nghiệp in ấn ngày càng cạnh tranh và phát triển mạnh mẽ. Bài viết này sẽ hé lộ những bí quyết quản lý giúp xưởng in của bạn vượt trội và đạt được sự phát triển bền vững.

Một số chức năng nổi bật của phần mềm quản lý xưởng in NextPrint của Trí Thành Software

Phần mềm quản lý xưởng in NextPrint của Trí Thành Software là phần mềm vô cùng chất lượng và hữu ích. Hãy cùng điểm qua một số tính năng vượt trội của phần mềm này nhé:

Quản lý kho hàng hóa, vật tư

– Phần mềm NextPrint sẽ giúp nhân viên và người quản lý có thể tính toán chính xác các yêu cầu về nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị cần thiết dựa trên tiến độ và kế hoạch sản xuất.

– Tiến hành phân tích năng lực cũng như nguồn lực của hệ thống sản xuất dựa trên các thông tin về kế hoạch sản xuất.

– Có thể tính toán một cách tự động các nhu cầu về nguyên vật liệu để gửi yêu cầu mua cũng như thực hiện các công tác mua nguyên vật liệu.

Quản lý kế hoạch sản xuất

Phần mềm quản lý xưởng in ấn NextPrint chất lượng cho phép người sử dụng theo dõi một cách sát sao, chặt chẽ tiến độ sản xuất theo từng lệnh sản xuất khác nhau, từng lô, loại sản phẩm và từng công đoạn sản xuất. Bên cạnh đó, việc điều chỉnh số liệu đã nhập cũng rất đơn giản. Với giao diện đơn giản, tạo sự thuận lợi cho người sử dụng.

Quản lý nhân sự và tính lương

Ngoài ra, phần mềm quản lý xưởng in ấn NextPrint còn tích hợp toàn diện với ứng dụng quản lý nhân sự và tính lương:

– Lên kế hoạch làm việc cũng như các ca làm việc cho nhân viên trong xưởng.

– Theo dõi quá trình ra- vào của nhân viên trong xưởng.

– Điều phối linh hoạt nhân công từ phân xưởng này sang phân xưởng khác tùy vào tiện độ của công việc.

– Phân công sản phẩm và công việc cho từng cá nhân hoặc từng nhóm nhân viên khác nhau sao cho phù hợp với công việc và tăng năng suất làm việc hiệu quả.

– Tính toán lương cho sinh viên một cách chính xác, đầy đủ thông qua thông tin về số buổi làm việc, lượng công việc được giao,…

Xem thêm: Ứng dụng phần mềm quản lý dự án tối ưu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tạm kết

Trên đây là những thông tin mà Trí Thành Software muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Thông tin liên hệ:

Email: trithanh.soft@gmail.com

Phone: 0909 277 887

Địa chỉ: 06 Linh Trung, Tp Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *